top of page
Tìm kiếm

Gặp gỡ đội tuyển vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc tại Không gian trải nghiệm sản phẩm LG Another Saigon

LG Electronics (LG) hợp tác cùng Tổ chức eSports hàng đầu thế giới Gen.G (Gen.G) tổ chức chuỗi hoạt động dành riêng cho cộng đồng thể thao điện tử tại Another Saigon - Không gian trải nghiệm sản phẩm từ LG.


LG đồng hành cùng Gen.G - Tổ chức eSports hàng đầu thế giới - mang đến cơ hội gặp gỡ- tranh tài cùng đương kim vô địch giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc dành cho người hâm mộ Việt Nam

LG đồng hành cùng Gen.G - Tổ chức eSports hàng đầu thế giới - mang đến cơ hội gặp gỡ- tranh tài cùng đương kim vô địch giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc dành cho người hâm mộ Việt Nam


Vào ngày 25/5, tại Another Saigon sẽ diễn ra buổi gặp gỡ và giao lưu cùng các thành viên của Gen.G - đội tuyển đầu tiên trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK) vô địch giải đấu quốc nội 4 lần liên tiếp. Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động đặc biệt này, nhằm đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam, LG và Gen.G kết hợp tổ chức một giải đấu mang tên “Life’s Good”, mang đến cơ hội tranh tài cùng nhà vô địch cho các game thủ nghiệp dư dưới sự dẫn dắt của 2 khách mời là Mai Dora và Optimus.


Cụ thể, 120 người hâm mộ may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ có cơ hội giao lưu và tham gia buổi chụp ảnh với 5 tuyển thủ nổi tiếng của đội tuyển Gen.G cũng như trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đột phá từ LG tại không gian Another Saigon. Để gặp gỡ những nhà vô địch, người dùng cần thực hiện đăng ký trước tại đây.


Song song đó, hai bảng đấu nghiệp dư dưới sự dẫn dắt của Mai Dora và Optimus, sẽ được tổ chức để tìm ra 4 đội thi có thành tích tốt nhất mỗi bảng. Tại vòng bán kết được tổ chức tại Another Saigon, top 8 chung cuộc sẽ cùng tranh tài để tìm ra đội thi duy nhất thi đấu trực tiếp cùng Gen.G. Trước khi chạm trán nhà vô địch, quán quân giải đấu “Life’s Good” sẽ được tham gia khóa huấn luyện độc quyền từ Học viện toàn cầu Gen.G (Gen.G Global Academy). Bên cạnh đó, mỗi thành viên của đội thi quán quân sẽ nhận được 01 màn hình chơi game LG UltraGear™.


Với sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người hâm mộ và sự giúp sức của LG UltraGear, chúng tôi đã đạt được thành tích tốt tại giải đấu LCK mùa xuân 2024, và tự hào trở thành đội tuyển đầu tiên chinh phục và giữ chức vô địch trong 4 năm liên tiếp. Chuỗi sự kiện này chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ tại Việt Nam, củng cố mối quan hệ bền chặt với LG UltraGear cũng như hứa hẹn chinh phục những thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới.”, Ông Lee Ji-Hoon - Giám đốc Điều hành Gen.G eSports chia sẻ. 


Ông Song Ikhwan - Tổng giám đốc Kinh Doanh & Marketing, LG Eletronics Việt Nam cho biết: “Kể từ khi đi vào hoạt động, Another Saigon đã trở thành không gian thu hút sự quan tâm và trải nghiệm của đông đảo các bạn trẻ đam mê công nghệ, và đặc biệt là cộng đồng yêu mến thể thao điện tử. Thông qua chuỗi hoạt động đặc biệt này, chúng tôi mong muốn có thể tăng cường sự kết nối với thế trẻ Việt Nam, giới thiệu công nghệ đột phá từ LG và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng.”


Chuỗi sự kiện đặc biệt này là kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa Thương hiệu màn hình chơi game cao cấp từ LG - LG UltraGear™ và Gen.G. Với những giải pháp hiển thị dẫn đầu thị trường, đặc biệt là những dòng sản phẩm dành riêng cho game thủ, LG đã trở thành Đối tác chính thức của tổ chức eSports hàng đầu thế giới từ năm 2021. Sự đồng hành này đã giúp Gen.G và các tuyển thủ liên tục gặt hái nhiều chiến tích nổi bật, tiêu biểu như chiến thắng tại LCK Hè 2022, LCK Xuân 2023, LCK Hè 2023 và LCK Xuân 2024.


Người hâm mộ có thể theo dõi và cập nhật thông tin về sự kiện tại website hoặc Fanpage LG Việt Nam. Các vòng đấu của giải đấu nghiệp dư “Life’s Good” sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của LG Việt Nam tại link.

Comments


bottom of page