top of page
Tìm kiếm

Diễn đàn Đổi Mới Xanh - Vietnam Greenovation Forum 2024: "Cơ hội và lộ trình cho doanh nghiệp Việt"

Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) sẽ tổ chức sự kiện Diễn đàn Đổi Mới Xanh - Vietnam Greenovation Forum 2024 với chủ đề “Cơ hội và lộ trình cho doanh nghiệp Việt” vào ngày 26/06/2024 ở khách sạn New World Saigon. Sự kiện dự kiến sẽ quy tụ khoảng 150 doanh nghiệp tiên phong và có đóng góp quan trọng đối với hành trình phát triển kinh tế bền vững tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.


Diễn đàn Đổi Mới Xanh - Vietnam Greenovation Forum 2024

Thời gian: 08h30 - 12h00, ngày 26 tháng 06 năm 2024

Địa điểm: New World Hotel Saigon, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM


Ông Nguyễn Sinh Dũng Thắng, Chủ tịch Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) cho biết: “Diễn đàn Đổi Mới Xanh Việt Nam 2024 sẽ là nền tảng quan trọng cho các doanh nghiệp đang hoặc sẽ tham gia vào nền kinh tế xanh và có định hướng phát triển bền vững. Các doanh nghiệp Việt Nam có thể đón đầu những cơ hội thiết thực khi chuyển mình theo xu hướng xanh, từ đó tạo nên nhiều đóng góp to lớn vào tăng trưởng kinh tế bền vững của đất nước.”


Diễn đàn Đổi Mới Xanh - Vietnam Greenovation Forum 2024: "Cơ hội và lộ trình cho doanh nghiệp Việt" sẽ là nơi để các doanh nghiệp thể hiện cam kết song hành giữa lợi ích kinh tế và trách nhiệm với môi trường. Diễn đàn sẽ đóng vai trò định hướng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với những nguồn tài chính xanh, thu hút khách hàng mới cũng như mở ra nhiều cơ hội tài chính tiềm năng. Đây sẽ là nơi giúp doanh nghiệp khám phá các giải pháp sử dụng tài nguyên tiết kiệm, hiệu quả hơn nhằm phát triển đầu tư xanh, liên kết các nguồn lực trên lộ trình xanh hóa; từ đó kiến tạo những thay đổi toàn diện giúp doanh nghiệp dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế ít carbon.


Thông qua các đề tài nóng hổi và phiên thảo luận chuyên sâu, đại diện từ nhiều tổ chức tài chính – ngân hàng, công nghệ, quỹ đầu tư và công ty tư vấn hàng đầu sẽ cùng giải đáp thắc mắc về vai trò và nhiệm vụ của doanh nghiệp trong giai đoạn xanh hoá, hay những tác động của năng lượng xanh đối với doanh nghiệp. Diễn đàn sẽ bao gồm câu chuyện về lộ trình xanh hóa của doanh nghiệp Việt, những “cú hích” công nghệ để thúc đẩy chuyển dịch năng lượng xanh, nguồn vốn và tài trợ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thêm vào đó là các tiêu chuẩn toàn cầu cho mục tiêu ESG.

Comments


bottom of page