top of page
Tìm kiếm

ZaloPay là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán đầu tiên tại Việt Nam của Apple Pay

Ngày 8/8, Apple công bố khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng Apple Pay trên iPhone, Apple Watch, iPad và Mac.

Apple Pay

Như các sản phẩm khác của Táo, Apple Pay lập tức "gây sốt" với người dùng Việt


Apple Pay là một ứng dụng ví điện tử được phát triển bởi Apple để phục vụ người dùng hệ sinh thái iOS. Apple Pay cho phép tạo ra phiên bản số của thẻ vật lý ngay trên ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng Apple Pay làm công cụ thanh toán online hoặc dùng làm ví ảo chứa các loại vé điện tử.


ZaloPay chính thức là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán đầu tiên tại Việt Nam của Apple Pay

Landing page của Apple cũng đã hiển thị khu vực Việt Nam

Hiện, Landing page của Apple cũng đã hiển thị khu vực Việt Nam. Không chỉ người dùng cá nhân, nhiều doanh nghiệp bán hàng cũng muốn tích hợp hệ thống thanh toán tiện lợi này

Điều này có nghĩa các đối tác doanh nghiệp đang hợp tác và sử dụng Cổng thanh toán ZaloPay (ZaloPay Gateway) có thể mở thêm lựa chọn thanh toán mới là Apple Pay cho khách hàng của họ. Và ZaloPay đã nhanh chóng chính thức là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán đầu tiên tại Việt Nam của Apple Pay tại Việt Nam.

Apple Pay hiện đã có trên cổng Z aloPay

Apple Pay hiện đã có trên cổng Z aloPay


Doanh nghiệp đang là đối tác của ZaloPay có thể liên hệ trực tiếp để yêu cầu “bật” Apple Pay một cách nhanh chóng. Thông tin chi tiết xem tại: https://mc.zalopay.vn/apple-pay

Với sự hợp tác cùng Apple Pay lần này, ZaloPay mong muốn giúp các đối tác doanh nghiệp của mình “bật” Apple Pay một cách dễ dàng, nhanh chóng và không cần phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào.

Cách thức hoạt động trên Mobile

Cách thức hoạt động trên Mobile


Cách thức hoạt động trên Desktop, Bước 1

Cách thức hoạt động trên Desktop, Bước 1


Cách thức hoạt động trên Desktop, Bước 2

Cách thức hoạt động trên Desktop, Bước 2

Trong nhiều năm qua, bên cạnh cung cấp các tính năng đa dạng phục vụ người dùng cuối, ZaloPay còn phát triển hệ thống cổng thanh toán trực tuyến, cung cấp các giải pháp, dịch vụ thanh toán cho doanh nghiệp. Cổng thanh toán ZaloPay (ZaloPay Gateway) đã cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán như: ví điện tử, các loại thẻ ngân hàng, hoặc các phương thức thanh toán hiện đại khác.

Yorumlar


bottom of page