top of page
Tìm kiếm

Xuất hiện trình duyệt độc lạ có thể chơi được một tựa game trên hình nền động tại CES 2024

Tại CES 2024, MSI hợp tác với Opera GX, trình duyệt dành cho game thủ để tạo ra một trình duyệt độc đáo và trải nghiệm nội dung tương tác cho người hâm mộ các sản phẩm và dịch vụ của cả MSI và Opera GX.

GX MSI còn có phiên bản hoạt hình của linh vật thương hiệu MSI, con Rồng ‘Lucky’ trong hang ổ của mình

GX MSI còn có phiên bản hoạt hình của linh vật thương hiệu MSI, con Rồng ‘Lucky’ trong hang ổ của mình


Đây là trò chơi được tạo bằng Hình nền động – một tính năng biến trình duyệt của bạn thành một trò chơi tương tác, người dùng có thể giúp Lucky phát triển từ một quả trứng thành một con rồng trưởng thành hoàn chỉnh. Tựa game này sử dụng Game Strips – một tính năng cho phép bạn chơi trò chơi trong Hình nền động hoặc độc lập – người dùng phải nuôi dưỡng Lucky để ‘lên cấp’ và mở khóa các giai đoạn mới của Hình nền động.


MSI và Opera GX tạo ra trải nghiệm trình duyệt sống động đồng sở hữu của cả hai thương hiệu và bộ công cụ MSI Mod có thể tùy chỉnh toàn diện, với một tựa game có thể chơi được trên hình nền động lấy chủ đề linh vật của thương hiệu Lucky the Dragon.

Sự hợp tác với Opera GX chỉ là bước khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động sắp tới

Sự hợp tác với Opera GX chỉ là bước khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động sắp tới. Đầu tiên là GX MSI Edition – phiên bản trình duyệt thuộc về cả hai thương hiệu đặc biệt của trình duyệt chơi game Opera GX, bao gồm các hình nền, âm nhạc, âm thanh và nội dung tương tác độc quyền theo chủ đề MSI. GX MSI Edition được tích hợp nhiều tính năng mang tính cách mạng, bao gồm bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng, hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh thông qua GX Mod và tích hợp liền mạch với các nền tảng phổ biến như Discord và Twitch.

Comments


bottom of page