top of page

Xiaomi Việt Nam khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại Cần Thơ

Xiaomi đã khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại Cần Thơ - một trong những Trung Tâm Dịch Vụ Xiaomi nhằm mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc. Trung tâm Dịch vụ Khách hàng nằm tại PG 1-12 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Xiaomi Việt Nam khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại Cần Thơ

Xiaomi có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, và dần mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng nhằm cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của hãng.

Xiaomi Việt Nam đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 32 Trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác.

Đến nay, Xiaomi Việt Nam đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 32 Trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác.


Ngoài ra, Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ khác với các trung tâm ủy quyền khác. Đây là một trong những trung tâm bảo hành dành riêng cho các sản phẩm của nhà Xiaomi, và được áp dụng các triết lý chăm sóc khách hàng cao cấp của hãng.

Xiaomi có chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng dành riêng cho khách hàng tại Trung tâm Dịch vụ Cần Thơ

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Xiaomi có chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng dành riêng cho khách hàng tại Trung tâm Dịch vụ Cần Thơ. Cụ thể:


• Giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa dành cho máy ngoài bảo hành

• Quà tặng đặc biệt từ Xiaomi

• Bốc thăm may mắn

• Vệ sinh điện thoại bằng máy khử trùng tia UV

• Trải nghiệm chụp hình và nhận hình tại chỗ bằng máy in hình Xiaomi

Xiaomi giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa áp dụng tại tất cả Trung tâm bảo hành Xiaomi trên toàn quốc.

Đặc biệt nhất cũng trong thời gian này, Xiaomi giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa áp dụng tại tất cả Trung tâm bảo hành Xiaomi trên toàn quốc.

Comments


bottom of page