top of page
Tìm kiếm

Xiaomi Redmi Buds 4 Lite - tai nghe không dây trọng lượng siêu nhẹ 3,92g, giá chỉ 790,000 VNĐ

Xiaomi Việt Nam vừa giới thiệu đến người tiêu dùng tai nghe không dây Redmi Buds 4 Lite với nhiều ưu điểm, trọng lượng siêu nhẹ 3,92g, giá khuyến mãi chỉ 690.000 đồng.

Xiaomi Redmi Buds 4 Lite - tai nghe không dây trọng lượng siêu nhẹ

Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3,92g


Redmi Buds 4 Lite sở hữu trọng lượng chỉ 3,92g cho cảm giác đeo thoải mái, hạn chế đau tai hay ù tai khi đeo lâu. Phần vỏ bọc được tối ưu về kích thước giúp giữ cố định tai nghe khi di chuyển, thậm chí là vận động mạnh.

Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3,92g

Phần vỏ hộp cũng sở hữu thiết kế gọn gàng. Các cạnh góc được bo cong mềm mại. Hộp sạc được thiết kế mang hơi hướng tàu vũ trụ không gian mới lạ. Nam châm trong hộp sạc hỗ trợ giữ vững tai nghe bên trong, hút tai nghe ngay khi vừa bỏ vào hộp sạc.

Phần vỏ hộp cũng sở hữu thiết kế gọn gàng

Redmi Buds 4 Lite sở hữu thời lượng pin cho phép người dùng nghe nhạc liền mạch lên đến 5 giờ, và khi kết hợp tai nghe với hộp sạc có thể kéo dài lên tới 20 tiếng.


Chất lượng âm Redmi Buds 4 Lite

Sở hữu trình điều khiển động 12mm, Redmi Buds 4 Lite  chất lượng âm thanh với âm trầm phong phú

Sở hữu trình điều khiển động 12mm, Redmi Buds 4 Lite chất lượng âm thanh với âm trầm phong phú, âm cao rõ ràng cùng độ méo cực thấp. Redmi Buds 4 Lite được hỗ trợ Google Fast Pair, giúp người dùng có thể kết nối sản phẩm ngay khi mở nắp hộp. Chỉ với một lần nhấn, Redmi Buds 4 Lite kết nối với Bluetooth trên điện thoại Android nhanh chóng.

Nhờ công nghệ Bluetooth 5.3, Redmi Buds 4 Lite có đường truyền ổn định hơn, giảm độ trễ khi sử dụng

Nhờ công nghệ Bluetooth 5.3, Redmi Buds 4 Lite có đường truyền ổn định hơn, giảm độ trễ khi sử dụng, đặc biệt khi chơi game hay trong các cuộc đàm thoại. Redmi Buds 4 Lite cũng được trang bị thêm chế độ game (Game Mode) giúp giảm độ trễ âm thanh xuống gần như bằng không, hỗ trợ game thủ đưa ra quyết định trong những trận “đua rank”.


Trang bị công nghệ AI

Được trang bị công nghệ AI, Redmi Buds 4 Lite đặc biệt hữu ích khi người dùng cần thực hiện cuộc gọi ở những nơi có nhiều tiếng ồn. Thuật toán giọng nói Ai sẽ giúp phân biệt giọng nói của bạn và những tiếng ồn xung quanh, giúp việc thu giọng nói của bạn tốt hơn, giảm tiếng ồn xung quanh, từ đó cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Được trang bị công nghệ AI, Redmi Buds 4 Lite đặc biệt hữu ích khi người dùng cần thực hiện cuộc gọi ở những nơi có nhiều tiếng ồn

Với vùng cảm ứng chạm ngay trên tai nghe, Redmi Buds 4 Lite hỗ trợ các thao tác điều khiển cơ bản như: Nghe/nhận cuộc gọi, phát/dừng chơi nhạc, chuyển bài hát, bật/tắt chế độ trễ thấp.

Sở hữu khả năng chống nước, chống bụi IP54, Redmi Buds 4 Lite cho phép sử dụng tai nghe trong những tình huống tai nghe vô tình dính nước hoặc môi trường xung quanh có nhiều bụi bẩn.

Sở hữu khả năng chống nước, chống bụi IP54, Redmi Buds 4 Lite cho phép sử dụng tai nghe trong những tình huống tai nghe vô tình dính nước hoặc môi trường xung quanh có nhiều bụi bẩn.

Từ ngày 01.04 – 23.04, khi đặt mua Redmi Buds 4 Lite, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 100.000 đồng.

Sản phẩm Redmi Buds 4 Lite sẽ được Xiaomi cho ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua các hệ thống bán lẻ hàng đầu như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà, Di Động Việt, cửa hàng Mi Store và trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada với giá lên kệ là 790.000 đồng cùng 3 phiên bản màu sắc Trắng, Đen, Cam. Từ ngày 01.04 – 23.04, khi đặt mua Redmi Buds 4 Lite, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 100.000 đồng.

Comments


bottom of page