top of page

Xiaomi POP Run đánh dấu cột mốc doanh số Xiaomi Smart Band 8 đạt 10,000 sản phẩm

Xiaomi vừa công bố vòng tay thể thao thông minh Xiaomi Smart Band 8 đã chính thức đạt 10,000 đơn hàng sau khi 3 tuần mở bán chính thức. Nhân sự kiện này, Xiaomi chính thức khởi động giải chạy Xiaomi POP Run 2023 tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Xiaomi POP Run đánh dấu cột mốc doanh số Xiaomi Smart Band 8 đạt 10,000 sản phẩm

Sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nhờ có mức giá chỉ 890,000 đồng, hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao, màn hình AMOLED 1,62 inch hình đường đua với độ phân giải cao, hơn 200 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn, khả năng kháng nước 5ATM,vỏ kính CORNING GG3 và khung kim loại NCVM góp phần tối ưu hóa độ bền cho thiết bị, nhất là trong môi trường vận động cường độ cao. Đáng chú ý, thiết bị chỉ cần 1 giờ để sạc đầy và có thể dùng đến 16 ngày mới cần sạc lại.


Đặc biệt, nếu yêu thích chạy bộ, bạn có thể trải nghiệm 10 khóa học chạy bộ đã được tính toán một cách khoa học sao cho phù hợp nhất với sức khỏe người dùng. Đối với những người chạy bộ chuyên nghiệp, chế độ Pebble trên vòng tay mang lại trải nghiệm tập luyện thú vị. Khi được gắn vào khóa giày, Xiaomi Smart Band 8 có thể cung cấp dữ liệu chạy chuyên sâu và đánh giá tư thế chạy của bạn để tối ưu hóa hiệu suất.

Xiaomi cũng cung cấp nhiều công cụ theo dõi sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tinh thần

Xiaomi cũng cung cấp nhiều công cụ theo dõi sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tinh thần: theo dõi độ bão hòa oxy (SpO2) và nhịp tim cả ngày, giấc ngủ, huyết áp, thậm chí ghi lại và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.


Trải nghiệm Xiaomi Smart Band 8 tại Xiaomi POP Run 2023


Nhằm giúp người yêu thể thao có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế Xiaomi Smart Band 8, Xiaomi chính thức khởi động giải chạy Xiaomi POP Run 2023.

, Xiaomi POP Run vừa được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 29/10/2023

Năm nay, tại Việt Nam, Xiaomi POP Run vừa được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 29/10/2023 và sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào sáng Chủ nhật (05/11/2023) tại Khu đô thị Đại học Quốc gia


Bên cạnh Giải chạy nghiệp dư 5km mang tinh thần vui vẻ như mọi năm, Xiaomi POP Run 2023 có thêm điểm khác biệt là Giải chạy chuyên nghiệp 10km – nơi các bạn yêu thích bộ môn điền kinh chuyên nghiệp có thể tranh tài và giành các giải thưởng hấp dẫn của Ban Tổ chức, như:

  • Vị trí thứ nhất dành cho Nam: Điện thoại Xiaomi 13T

  • Vị trí thứ nhất dành cho Nữ: Điện thoại Xiaomi 13T

  • 5 giải khuyến khích: Xiaomi Smart Band 8

  • Tất cả người tham gia đều được nhận: túi đeo, áo thun, huy chương

Ở Giải nghiệp dư quen thuộc, cự ly là 5km và giải thưởng cũng rất hấp dẫn:

  • 10 giải khuyến khích: Xiaomi Smart Band 8

  • Tất cả người tham gia đều được nhận: áo thun, huy chương

Đặc biệt, trong tháng 11 này, Xiaomi sẽ triển khai chương trình ưu đãi lên đến 100.000 đồng cho khách hàng mua Xiaomi Smart Band 8.

Kommentare


bottom of page