top of page
Tìm kiếm

VLTK1M: Tiền đạo Tiến Linh tiếp nhận linh lực ngũ hành, “đăng quang” ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ

Trước thềm khởi tranh Võ Lâm Minh Chủ mùa 2, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp lửa cho người chơi bằng hành trình trở thành “người dẫn đầu” đầy cảm hứng của cầu thủ Tiến Linh trong TVC mới nhất của tựa game này.


Nhắc đến Tiến Linh, người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhớ ngay đến những đường bóng mạnh mẽ và những bàn thắng tuyệt đẹp mà chàng tiền đạo Đội tuyển quốc gia đã cống hiến cho khán giả. Anh là một trong những chân sút ghi bàn tốt nhất tại vòng loại World Cup 2022, lọt vào Top 20 cầu thủ ghi bàn tốt nhất tại giải đấu này. Mới đây, Tiến Linh vừa chạm cột mốc ghi bàn khủng trong màu áo CLB Becamex Bình Dương (50 bàn thắng) và liên tục tỏa sáng tại V-League 2022.

Tiền đạo Tiến Linh

Đằng sau những thành tích đáng tự hào ấy là một Nguyễn Tiến Linh không ngừng cố gắng và rèn luyện kỹ năng, cùng tinh thần sắt đá vượt qua những chấn thương và khó khăn trong sự nghiệp. Chàng tiền đạo của đội tuyển quốc gia cũng học được cách tiếp thu những lời chỉ trích một cách tích cực, lấy đó làm động lực để phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Câu chuyện ấy đã được kể lại trọn vẹn trong TVC mới nhất của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thông qua những hình ảnh xúc động và đầy cảm hứng.

Tiền đạo Tiến Linh tiếp nhận linh lực ngũ hành

Kỹ năng không phải một sớm một chiều mà có được, đó là cả một hành trình nỗ lực rèn luyện không ngừng

Kỹ năng không phải một sớm một chiều mà có được, đó là cả một hành trình nỗ lực rèn luyện không ngừng

Mạnh mẽ hơn từ những lần gục ngã

Mạnh mẽ hơn từ những lần gục ngã

Nguyễn Tiến Linh không ngừng cố gắng và rèn luyện

Và giành lấy vinh quanh, chiếm lĩnh vị trí “người dẫn đầu”

Và giành lấy vinh quanh, chiếm lĩnh vị trí “người dẫn đầu”Không có người dẫn đầu bẩm sinh, tất cả đều phải trải qua nỗ lực từng phút từng giờ. Vị trí minh chủ trong chốn võ lâm cũng vậy. Chẳng có ai sinh ra đã là minh chủ, hành trình trở thành người đứng đầu toàn cõi võ lâm cũng đòi hỏi sự rèn luyện không ngừng và một ý chí sắt đá. Đó là những vị anh hùng mang trong mình linh lực của ngũ hành, sở hữu võ công cao cường cùng tấm lòng trượng nghĩa, trải qua hàng loạt những trận giao tranh khốc liệt, giành lấy những chiến thắng thuyết phục. Có như thế, mới khiến nhân sĩ võ lâm nể phục và suy tôn làm minh chủ. Võ Lâm Minh Chủ cũng là giải đấu PK cá nhân có truyền thống lâu đời nhất trong làng game Việt nói chung và cộng đồng game thủ Võ Lâm nói riêng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ

Trong khuôn khổ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ cũng đã gây được nhiều tiếng vang khi tổ chức thành công mùa đầu tiên vào năm 2021, với sự tham gia của 12 môn phái. Ngôi vương đơn đấu đầu tiên trong lịch sử đã thuộc về hai môn phái Thiên Vương (ThầnKiếm, hạng Siêu Cấp) và Võ Đang (ĐặngBảoTuệLâm, hạng Cao Cấp).

Ngày 19/10/2022, Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 - giải đấu PK cá nhân kịch tính nhất năm của VLTK1M - sẽ chính thức khởi tranh trên khắp các máy chủ

Ngày 19/10/2022, Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 - giải đấu PK cá nhân kịch tính nhất năm của VLTK1M - sẽ chính thức khởi tranh trên khắp các máy chủ


Trước thềm Võ Lâm Minh Chủ 2022, giang hồ đã kịp “đón” thêm hai môn phái mới là Tiêu Dao và Dương Môn. Sự bổ sung này vừa tạo ra sự cân bằng giữa hệ thống ngũ hành các môn phái trong VLTK1M, vừa mang đến nhiều bất ngờ về chiến thuật và kỹ năng chiến đấu. Trong khi đó, kinh nghiệm và quá trình rèn luyện suốt một năm qua của các môn phái còn lại cũng sẽ được thể hiện trọn vẹn ở mùa giải này. Trong 14 môn phái của VLTK1M, ai sẽ là người đứng lên hiệu triệu thiên hạ, thống nhất quần hùng? Hãy cùng theo dõi hành trình chinh phục ngôi vị cao quý nhất chốn võ lâm – Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d.


Đừng quên tham gia cộng đồng VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Comentarios


bottom of page