top of page

ViewSonic ra mắt màn hình tương tác 105 inch độ phân giải 5K tại sự kiện ISE 2023

ViewSonic Corp chính thức ra mắt màn hình tương tác thông minh thế hệ mới nhất với kích thước 105inch và độ phân giải 5K tại sự kiện ISE 2023 (Integrated Systems Europe). Sự kiện được diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 31/1 đến 3/2/2023.

ViewSonic ra mắt màn hình tương tác 105 inch độ phân giải 5K tại sự kiện ISE 2023

Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ có cơ hội để trải nghiệm thực tế các giải pháp toàn diện để xây dựng văn phòng số cho doanh nghiệp bao gồm màn hình All-in-One LED Display và các sản phẩm máy chiếu LED/Laser.


"Trong những năm qua, ViewSonic tập trung vào việc phát triển các giải pháp làm việc chuyển đổi số dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Tại sự kiện ISE 2023 năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi có thể giới thiệu sức mạnh của việc ứng dụng công nghệ vào thuyết trình không dây và tương tác, giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất làm việc, giảm thiếu tối đa lãng phí nhân lực và chi phí vận hành", Bà Bonny Cheng - Giám đốc vận hành cấp cao của ViewSonic chia sẻ.


ViewSonic cung cấp giải pháp làm việc toàn diện bao gồm phần cứng và phần mềm tích hợp. Các giải pháp này bao gồm màn hình dành cho hội nghị trực tuyến (Video Conference), thiết bị cầm tay và giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý thiết bị từ xa một cách an toàn và bảo mật.


Đối với các buổi thảo luận nhóm hay các buổi họp lớn trong văn phòng, màn hình tương tác ViewBoard và màn hình Thuyết Trình (Presentation Display) được thiết kế để giúp tăng khả năng tương tác, trao đổi khi kết hợp cùng với bộ phần mềm myViewBoard. Trong khi đó, đối với các không gian lớn như hội trường hay nơi công cộng thì giải pháp màn hình LED All-in-One với khả năng lắp đặt linh hoạt và kích thước hiển thị lớn sẽ mang lại sự khác biệt và hiệu quả.


Tại sự kiện ISE 2023, ViewSonic mang đến các giải pháp hiển thị gồm:


Giải pháp hiển thị cho hội nghị trực tuyến

Tại gian hàng, ViewSonic trưng bày hai mẫu màn hình tương tác ViewBoard thệ hệ mới nhất bao gồm màn hình có kích thước 105 inch với tỷ lệ 21:9, độ phân giải 5K hay màn hình ViewBoard 86 inch với độ phân giải 4K. Cả hai sản phẩm đều được tích hợp soundbar được thiết kế dành riêng cho hội nghị giúp giao tiếp hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, khách tham quan cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm màn hình Presentation Display với kích thước 75 inch, độ phân giải 4K được tích hợp camera trực tuyến All-in-One, âm thanh được ghi lại thông qua tính năng theo dõi và phát hiện giọng nói thông minh.

Tại gian hàng, ViewSonic trưng bày hai mẫu màn hình tương tác ViewBoard thệ hệ mới nhất

Kết hợp với màn hình tương tác ViewBoard là bộ phần mềm myViewBoard giúp cho việc thuyết trình tương tác trở nên trực quan và hiệu quả hơn. Giải pháp này cho phép trải nghiệm viết vẽ tự nhiên và cho nhiều người tham gia cùng lúc. Người dùng có nhiều tùy chọn khác nhau để cài đặt kết nối thuyết trình một cách nhanh chóng như kết nối qua cổng USB-C hay kết nối không dây qua ViewBoard Cast. Bên cạnh đó, ViewBoard Manager cũng là một công cụ hiệu quả giúp quản trị viên có thể quản lý các thiết bị từ xa.


Giải pháp màn hình LED lớn All-in-One

Đến với sự kiện ISE 2023, ViewSonic giới thiệu màn hình LED All-in-One mới nhất có kích thước lên tới 216 inch. Sản phẩm được áp dụng công nghệ gói LED Chip-on-Board cao cấp, độ phân giải 4K phù hợp để hiển thị với độ chi tiết cao như viện nghiên cứu, cơ sở kỹ thuật, khu vực kiến trúc hay mỹ thuật. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng chống ẩm, chống bụi, chống va chạm và khả năng lắp đắp, vận hành, bảo trì dễ dàng.

Giải pháp màn hình LED lớn All-in-One

Đặc biệt tại sự kiện năm nay, ViewSonic cũng lần đầu tiên giới thiệu bộ sản phẩm màn hình LED All-in-One có khả năng gập. Màn hình đi kèm với bộ giá đỡ có gắn động cơ giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.


Giải pháp máy chiếu bền vững với độ sáng cao

ViewSonic tự hào là một thương hiệu phát triển bền vững hàng đầu của Mỹ, chính vì vậy mà chúng tôi cũng cam kết đem lại các sản phẩm có giá trị bền vững và hiệu năng cao cho người dùng với các sản phẩm máy chiếu LED và Laser dành cho doanh nghiệp và giáo dục. ViewSonic đã tích hợp các công nghệ mới nhất, cường độ sáng lên tới 6,000 ANSI lumens, cho phép hình ảnh hiển thị sống động ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh. Hơn thế nữa, với dòng sản phẩm máy chiếu không sử dụng bóng đèn thủy ngân này, người dùng không chỉ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng thay thế mà còn giúp bảo vệ môi trường.


Thông tin về sự kiện:

- Gian hàng ViewSonic nằm tại vị trí #2Q600, sảnh 2, Fira Barcelona Gran Via, Tây Ban Nha. - Thời gian từ ngày 31/1/2023 đến 3/2/2023.

Comments


bottom of page