top of page
Tìm kiếm

ViewSonic myViewBoard đạt mốc hơn 3 triệu người dùng toàn thế giới

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, đã chính thức đạt cột mộc hơn 3 triệu người dùng phần mềm dạy và học myViewBoard do ViewSonic trực tiếp nghiên cứu và phát triển. Phần mềm giáo dục myViewBoard được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và sau chưa đầy 3 năm đã có hơn 3.000 trường học trên 130 quốc gia trên thế giới ứng dụng trong các chương trình giảng dạy.

myViewBoard là một nền tảng học tập trực quan và được xây dựng nhằm mục đích tăng khả năng giao tiếp, cộng tác và tương tác giữa giáo viên và học sinh, loại bỏ đi các trở ngại khó khăn về mặt không gian và thời gian.

myViewBoard là một nền tảng học tập trực quan và được xây dựng nhằm mục đích tăng khả năng giao tiếp, cộng tác và tương tác giữa giáo viên và học sinh, loại bỏ đi các trở ngại khó khăn về mặt không gian và thời gian.


Nền tảng giáo dục myViewBoard được tích hợp ứng dụng phong phú và chuyên dụng bao gồm ứng dụng điều khiển thiết bị từ xa (Manager, ứng dụng Companion dành cho thiết bị di động), ứng dụng hỗ trợ tương tác (Whiteboard, lớp học ảo Classroom, truyền phát trực tiếp Live, quay màn hình Record và ứng dụng hỗ trợ kết nối màn hình không dây Display), soạn bài giảng (Thư Viện Bài Giảng, thư viện Clips). Trong đó, lớp học ảo myViewBoard Classroom được ra mắt vào đầu năm 2020. Đây là một nền tảng cho phép giáo viên và học sinh dễ dàng trao đổi học tập trực tuyến và giảng dạy kết hợp.


Với hệ sinh thái myViewBoard, giáo viên có thể chuẩn bị bài giảng, thuyết trình và tương tác với học sinh một cách an toàn và hiệu quả nhất. Hệ sinh thái này gồm:

  • Cấu trúc hệ thống: Kết hợp với các đối tác hàng đầu như Amazon Web Services, Google, Intel và Microsoft, mang lại hiệu suất và bảo mật cao để đảm bảo khả năng truy cập nhanh chóng và ổn định đồng thời bảo vệ dữ liệu của người dùng.

  • Công cụ & Ứng dụng: Tương thích với các ứng dụng phổ biến từ Teams và Zoom đến Dropbox, Google Drive, v.v. Người dùng có thể truy cập tài liệu trên đám mây, sau đó dễ dàng lưu và chia sẻ với đồng nghiệp.

  • Nội dung: Đồng bộ hóa với các nội dung trực tuyến và đa phương tiện khác nhau để chuẩn bị bài học và thuyết trình dễ dàng hơn, bao gồm YouTube, Khan Academy và thư viện Clips.

  • Hệ thống quản lý: Chia sẻ nội dung bài học và quản lý danh sách lớp học nhờ tích hợp Google Classroom.

  • Thiết bị: Tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên, macOS, Android và iOS.

  • Phụ kiện: Một loạt các phụ kiện với các tính năng mở rộng bao gồm myViewBoard Box, myViewBoard Mouse, myViewBoard Sens, myViewBoard Direct, myViewBoard Cast Button

myViewBoard cung cấp ba loại tài khoản để đáp ứng các nhu cầu khác nhau

myViewBoard cung cấp ba loại tài khoản để đáp ứng các nhu cầu khác nhau: Tài khoản Tiêu Chuẩn là lựa chọn đầu vào cho người mới bắt đầu, trong khi tài khoản Cao Cấp được trang bị các tính năng nâng cao được thiết kế riêng cho các nhà giáo dục để tăng cường kỹ thuật số cho việc giảng dạy của giáo viên. Cuối cùng là tài khoản Tổ Chức dành cho các cơ sở giáo dục để quản lý không gian học tập trên quy mô lớn. Với tài khoản này, các cơ sở giáo dục sẽ được bảo mật nâng cao, quản lý thiết bị và hỗ trợ chuyên dụng để áp dụng liền mạch và quản lý hiệu quả.

Comments


bottom of page