top of page
Tìm kiếm

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho Xbox

ViewSonic Corp., vừa giới thiệu chiếc máy chiếu LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành riêng cho Xbox tại thị trường Việt Nam. Với độ phân giải 4K UHD tuyệt vời, máy chiếu của ViewSonic mang đến trải nghiệm chất lượng cao trên màn hình rộng lên đến 100".

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho Xbox

Sản phẩm cũng được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp từ Harman Kardon, mang đến âm thanh chất lượng vượt trội và sống động, tăng cường trải nghiệm trò chơi của người dùng.

Sản phẩm dự kiến được bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2023


“ViewSonic luôn đặt người dùng làm trọng tâm trong quá trình sáng tạo các giải pháp, nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời nhất. Không chỉ trở thành thương hiệu máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận bảo vệ mắt từ TÜV SÜD, chúng tôi còn tự hào giới thiệu giải pháp máy chiếu đầu tiên trong ngành "Designed for Xbox", ông Dean Tsai – Tổng Giám đốc sản phẩm máy chiếu và màn hình LED tại ViewSonic chia sẻ. “Chúng tôi vui mừng khi hợp tác cùng Microsoft nhằm mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho tất cả người chơi Xbox với dòng máy chiếu LED X series mới nhất của ViewSonic”.


Tương thích với Xbox cho trải nghiệm game mượt mà


Máy chiếu LED X1-4Kvà máy chiếu gần X2-4K đem đến trải nghiệm chơi game cùng Xbox tuyệt vời nhất và có thiết kế kết hợp màu đen và xanh lá cây, tạo sự phối hợp hoàn hảo với dòng sản phẩm Xbox Series X. Sản phẩm được trang bị độ phân giải và tần số quét độc quyền của Xbox, kết hợp với đầu vào siêu nhanh 4.2ms và tần số quét 240Hz của máy chiếu, đảm bảo mang đến trải nghiệm trò chơi mượt mà và hoàn hảo cho tất cả người dùng.

sản phẩm còn hỗ trợ tính năng CEC (Điều khiển điện tử tiêu dùng) trên Xbox, cho phép máy chiếu tự động bật khi máy console được kích hoạt.

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tính năng CEC (Điều khiển điện tử tiêu dùng) trên Xbox, cho phép máy chiếu tự động bật khi máy console được kích hoạt. Đặc biệt, khi máy console được kết nối qua cổng HDMI 2, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ chơi game, mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất với màu sắc tăng cường


Trung tâm giải trí tại nhà

Trung tâm giải trí tại nhà

Máy chiếu LED X1-4Kvà máy chiếu gần X2-4K mang đến trải nghiệm âm thanh hình ảnh tuyệt vời khi kết hợp với độ phân giải 4K HDR và loa Harman Kardon. Sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ ba, sản phẩm đem đến cường độ sáng lên đến 2.900 Lumens, đảm bảo hình ảnh rõ nét trong mọi môi trường và tuổi thọ lên đến 30.000 giờ. Đáng chú ý, cả hai máy chiếu này đều đạt chứng nhận Low Blue Light từ TÜV SÜD, đảm bảo bảo vệ mắt người dùng.

Sản phẩm đem lại sự linh hoạt trong việc lắp đặt cho các không gian với thiết kế và kích thước khác nhau

Sản phẩm đem lại sự linh hoạt trong việc lắp đặt cho các không gian với thiết kế và kích thước khác nhau. Máy chiếu LED X1-4K với tỷ lệ phóng tiêu chuẩn phù hợp cho lắp đặt trên trần nhà. Trong khi đó, máy chiếu LED gần X2-4K có thể đặt trên bàn để chiếu màn hình rộng 100" chỉ từ khoảng cách 1,5m.

máy chiếu không yêu cầu đặt ở vị trí trung tâm trong quá trình cài đặt nhờ vào khả năng điều chỉnh keystone theo chiều ngang/dọc và điều chỉnh 4 góc

Hơn thế nữa, máy chiếu không yêu cầu đặt ở vị trí trung tâm trong quá trình cài đặt nhờ vào khả năng điều chỉnh keystone theo chiều ngang/dọc và điều chỉnh 4 góc. Điều này cho phép người dùng có được hình ảnh hoàn hảo ngay cả khi chiếu từ bên cạnh mà không cần phải di chuyển nội thất. Những tính năng cài đặt dễ dàng này giúp các máy chiếu trở thành giải pháp lý tưởng để tạo ra một không gian chơi game hoặc xem phim tại gia sống động.

Commentaires


bottom of page