top of page

Ultimate Ears ra mắt phiên bản mới của dòng sản phẩm từng đoạt giải WONDERBOOM

Ultimate Ears, một thương hiệu của Logitech vừa công bố việc mở rộng dòng sản phẩm loa Bluetooth di động thịnh hành của hãng với sự ra mắt được mong chờ lâu nay của WONDERBOOM 3.

WONDERBOOM 3 được làm từ 100% vải tái chế và phát nhạc liên tục 14 giờ.

Tất cả sản phẩm WONDERBOOM 3 mới đều mang màu sắc rực rỡ, phạm vi Bluetooth mở rộng, tuổi thọ pin dài hơn và làm từ 100% vải tái chế.

WONDERBOOM 3 được làm từ 100% vải tái chế và phát nhạc liên tục 14 giờ.

Ultimate Ears WONDERBOOM 3 được làm từ 100% vải polyester tái chế và tối thiểu 31% nhựa tái chế đã được chứng nhận góp phần bảo vệ môi trường.

Tất cả sản phẩm WONDERBOOM 3 mới đều mang màu sắc rực rỡ, phạm vi Bluetooth mở rộng, tuổi thọ pin dài hơn và làm từ 100% vải tái chế.

Thiết kế nhỏ nhắn được tích hợp nhiều cải tiến về hiệu năng nhằm nâng cao trải nghiệm tiện dụng cho người dùng. Là chiếc loa tối ưu khả năng di động với âm thanh 360 °, WONDERBOOM 3 thích hợp để mang đến hồ bơi, bãi biển, các chuyến đi bộ đường dài hoặc dùng thư giãn trong phòng tắm. Chất âm bass trầm, sắc nét của loa kéo dài đến gần 14 tiếng with full-stereo boom cho âm thanh sống động, sắc nét. Loa cũng có khả năng chống thấm nước, chống bụi với IP67 rating và đặc biệt là khả năng chống nước và sự thú vị khi chiếc loa luôn nổi trên mặt nước.

Loa có phạm vi Bluetooth 40 mét thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống bụi bẩn, chống rơi và có một vòng dây tiện dụng để bạn có thể mang theo bên mình

WONDERBOOM 3 ra mắt với 4 gam màu ấn tượng: Joyous Bright (xám), Hyper Pink, Performance Blue và Active Black. Loa có phạm vi Bluetooth 40 mét thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống bụi bẩn, chống rơi và có một vòng dây tiện dụng để bạn có thể mang theo bên mình. Người dùng cũng có thể ghép nối hai loa WONDERBOOM 3 không dây để có tận hưởng âm thanh lớn hơn. Chỉ cần nhấn một lần để double up, nhấn lại để có true stere từ cả hai loa bên trái và phải.

WONDERBOOM 3 ra mắt với 4 gam màu ấn tượng: Joyous Bright (xám), Hyper Pink, Performance Blue và Active Black.

Jonah Staw, General Manager của Ultimate Ears, cho biết: “Sự yêu thích của người dùng với sản phẩm loa, là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển dòng WONDERBOOM 3. Với những điểm bổ sung lần này, chúng tôi mong muốn mang lại chất lượng âm thanh sống động, sắc nét, màu sắc đẹp mắt với những đổi mới hiện đại mà khách hàng đang tìm kiếm. Ngoài ra, các lợi ích của việc tăng cường sử dụng vật liệu tái chế, bảo vệ môi trường cũng là điều chúng tôi quan tâm.”

Tại Việt Nam, sản phẩm hiện bán rộng rãi trên toàn quốc và đặc biệt dễ dàng khi mua tại Logitech Official Store trên Lazada và Shopee.

Tại Việt Nam, sản phẩm hiện bán rộng rãi trên toàn quốc và đặc biệt dễ dàng khi mua tại Logitech Official Store trên Lazada và Shopee.


WONDERBOOM 3 là thế hệ tiếp theo của dòng Ultimate Ears WONDERBOOM. Phiên bản mới có khả năng phát nhạc liên tục 14 tiếng với phạm vi không dây được cải thiện, nên bạn có thể thoả sức tiệc tùng không lo gián đoạn.

WONDERBOOM 3 là thế hệ tiếp theo của dòng Ultimate Ears WONDERBOOM.

Với âm thanh lớn hơn, cực kỳ sắc nét và dày dặn âm bass rõ ràng, người dùng có thể tận hưởng âm nhạc ở bất cứ đâu. Đặc tính chống thấm nước, chống bụi và có thể nổi khiến nó trở thành một chiếc loa hoàn hảo cho mọi cuộc phiêu lưu.

Comments


bottom of page