top of page
Tìm kiếm

“Tung hàng” cốt truyện Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Giang hồ biến loạn bởi bảo vật ấn ngọc chuẩn kim xà

Ngày 24/8 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã giới thiệu đến cộng đồng cốt truyện chính thức của game, mở ra giai đoạn loạn thế anh hùng cực “bánh cuốn” với sự phân tranh đoạt bảo giữa ngũ đại môn phái và giáo chủ ma giáo.


“Tung hàng” cốt truyện Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Đây là tựa game chính chủ do nhà phát hành Kingsoft phát triển, được VNGGames dự kiến ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tuyệt phẩm game kiếm hiệp chuẩn chất kinh điển hứa hẹn khuấy đảo hội anh hùng, kỳ thư giới võ lâm trong những tháng cuối năm 2022. Từ những hình ảnh đầu tiên, cốt truyện Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã khiến game thủ “lên gân” với khí thế hừng hực.


Đăng ký tham gia Alpha Test nhận quà “xịn”tại https://vltkmax.vnggames.com/hen-uoc


Tương truyền, giới giang hồ tồn tại một bảo vật ấn ngọc chuẩn kim xà, ai sở hữu được ngọc báu sẽ trở thành chí tôn thiên hạ, có quyền năng tối thượng . Theo đó, đại ma giáo Nạp Lan Tiềm Lẫm mưu đồ đưa hắc đạo xưng bá võ lâm, tham vọng chiếm đoạt bảo vật.

 ai sở hữu được ngọc báu sẽ trở thành chí tôn thiên hạ, có quyền năng tối thượng

đại ma giáo Nạp Lan Tiềm Lẫm mưu đồ đưa hắc đạo xưng bá võ lâm, tham vọng chiếm đoạt bảo vật.

Trận thư hùng giữa ngũ đại môn phái và ma giáo đại chủ Nạp Lan Tiềm Lẫm

Trận thư hùng giữa ngũ đại môn phái và ma giáo đại chủ Nạp Lan Tiềm Lẫm


Không để yên, khối đoàn kết ngũ đại môn phái, bao gồm Thiên Nhẫn, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn và Thiên Vương đồng tâm hợp sức đối đầu với ma giáo đại chủ nhằm đem đến công bình cho giang sơn. Từ đó, thế giới võ lâm dấn sâu vào cảnh binh biến trong cuộc thư hùng phân tranh giữa 2 phe chính - tà.

Ngọc báu võ lâm - ấn ngọc chuẩn kim xà – khởi nguồn biến loạn giang hồ

Ngọc báu võ lâm - ấn ngọc chuẩn kim xà – khởi nguồn biến loạn giang hồ


Trong trận quyết tử tại sào huyệt của ma đầu Nạp Lan Tiềm Lẫm, ngoài các hiệp sĩ dưới ngọn cờ chính nghĩa của ngũ đại danh môn, trailer cốt truyện còn gây tò mò cho người xem bởi sự xuất hiện của một nhân vật mới. Đó là Nạp Lan Chỉ, con gái của hắc đạo giáo chủ. Cô được dự đoán sẽ là một nhân tố quan trọng trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, bởi lẽ Nạp Lan Chỉ mang trên mình ấn ngọc chuẩn kim xà quý báu.


Thế nhưng, trong khi tham chiến vào màn tranh đoạt bảo vật, cô đã bị lưỡi kiếm uy lực của Thiên Nhẫn đại sư chém đứt dây chuyền ấn ngọc khiến bảo vật lưu lạc nơi đáy sâu đại dương. Ấn ngọc chí tôn thiên hạ cũng từ đó không tung tích, hứa hẹn ngầm tái diễn một hồi tinh phong huyết vũ của giới giang hồ. Giữa thời đoạn thế sự biến loạn đó, liệu nhân sĩ võ lâm nào sẽ trở thành người đoạt được báu vật và thống nhất toàn cõi kiếm hiệp?

ưỡi kiếm uy lực của Thiên Nhẫn đại sư chém đứt dây chuyền ấn ngọc

Giữa thời đoạn thế sự biến loạn đó, liệu nhân sĩ võ lâm nào sẽ trở thành người đoạt được báu vật và thống nhất toàn cõi kiếm hiệp?

Bảo vật lưu lạc nơi đáy sâu, chờ anh hùng định đoạt

Bảo vật lưu lạc nơi đáy sâu, chờ anh hùng định đoạt


Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ kế thừa tinh hoa 17 năm của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Không chỉ phục dựng lại thế giới võ lâm sống động, tựa game còn giữ nguyên những giá trị bất hủ làm nên thương hiệu dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo đó, nhà phát hành VNGGames sẽ giữ nguyên những tính năng đặc trưng như ngũ đại môn phái với đặc tính tương sinh tương khắc theo quy luật ngũ hành, chiến trường hoành tráng vạn người tham đấu, tác hợp uyên ương với tương tác lãng mạn và tiêu biểu là hệ thống giao dịch tự do giữa các đại hiệp.


Đặc biệt hơn, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sở hữu chất lượng đồ họa đẳng cấp chuẩn 4K đem đến trải nghiệm ưu việt với hiệu ứng hình ảnh mượt mà và ngoại trang cực phẩm. Tựa game còn cho phép người chơi tự thiết kế giao diện nhân vật MAX độc-đẹp-lạ, thỏa sức khoe dáng điệu và phong cách cá nhân.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Trải nghiệm tuyệt đỉnh – Nhập vai tuyệt đối

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Trải nghiệm tuyệt đỉnh – Nhập vai tuyệt đối


Sự kiện đăng ký trước đã được công bố và phát động trên fanpage, website chính thức. Game thủ có thể tham gia để trải nghiệm sớm thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Khi người chơi hoàn thành thủ tục đăng ký trước sẽ gom được MAX quà gồm 2 vé chiêu mộ đồng hành, 22 Huyền Tinh Lục, 222 Nguyên Bảo, 22.222 Bạc và Miêu Thú SS Cực Phẩm.


VNGGames đã chính thức công bố huyền thoại Lý Tiểu Long trở thành đại sứ hình tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu và nữ streamer MisThy cũng sẽ là hai gương mặt tiếp theo đồng hành cùng tựa game. Theo đó, trò chơi cũng mở Alpha Test từ ngày 15/9 tới đây!


Comments


bottom of page