top of page

Trung tâm bảo hành mới của Xiaomi tại Hà Nội

Xiaomi Việt Nam mới đây đã khai trương Trung tâm bảo hành thứ 30 tại Tòa nhà VNCC, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Xiaomi Việt Nam mới đây đã khai trương Trung tâm bảo hành thứ 30 tại Tòa nhà VNCC, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Trong sự kiện khai trương Trung tâm bảo hành Hà Nội, khách hàng sẽ được trải nghiệm tay nghề của kỹ thuật viên thông qua việc tháo, lắp mẫu Điện Thoại Redmi Note 12 Pro – biến thể tiếp theo của dòng Redmi Note 12 vừa được Xiaomi Việt Nam cho ra mắt thành công vào đầu tháng 4 năm nay.

khách hàng sẽ được trải nghiệm tay nghề của kỹ thuật viên thông qua việc tháo, lắp mẫu Điện Thoại Redmi Note 12 Pro

Ngoài khu vực tiếp nhận bảo hành, trung tâm này còn có khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm riêng, khu vực cafe. Trong ngày đầu tiên ra mắt, người dùng tại Hà Nội đã có dịp trải nghiệm các dịch vụ bảo hành đã làm nên thương hiệu cho Xiaomi như dịch vụ sửa chữa trong ngày, dịch vụ sửa chữa nhanh trong vòng 1 giờ, dịch vụ sửa chữa minh bạch (khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình qua vách kính trong suốt).

Xiaomi cũng bố trí nhân viên tư vấn liên tục cho người dùng tại khu vực trải nghiệm sản phẩm nếu khách hàng có thắc mắ

Xiaomi cũng bố trí nhân viên tư vấn liên tục cho người dùng tại khu vực trải nghiệm sản phẩm nếu khách hàng có thắc mắc. Người dùng cũng có thể ngồi thư giãn tại đây trong lúc chờ đợi thiết bị được bảo dưỡng.

Sau 2 năm ra mắt trung tâm dịch vụ đầu tiên vào cuối năm 2020, Xiaomi đã vượt cột mốc 95 trung tâm (bao gồm Trung tâm bảo hành Tivi, điện thoại và các thiết bị thông minh khác). Tại Trung tâm bảo hành Xiaomi, người dùng được phục vụ theo tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng toàn cầu với hầu hết các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi: smartphone, thiết bị đeo và sản phẩm nhà thông minh...

Trung tâm bảo hành mới tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành mới tại Hà Nội chỉ là một trong số 8 trung tâm mà Xiaomi dự định khai trương tại Việt Nam trong năm 2023. Các trung tâm tiếp theo dự kiến đặt tại Đà Nẵng, Bình Dương, Nam Định, Nghệ An, Hải Phòng, Đồng Nai...

Ngoài những dòng điện thoại Redmi Note 12, Xiaomi 13, tai nghe Redmi Buds, đồng hồ Redmi Watch, người tiêu dùng cũng quen thuộc với dòng robot hút bụi Xiaomi Robot Vacuum, máy làm sạch không khí thông minh… Đặc biệt, Xiaomi hiện cũng đang liên kết với các đối tác phân phối như Digiworld, Synnex FPT, Lazada, Shopee… đa dạng hoá điểm bán hàng trực tiếp lẫn trực tuyến cho người dùng.

Xiaomi là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 tại thị trường Việt Nam với 22% thị phần (theo thống kê của Công ty phân tích thị trường Canalys)

Vào tháng 5 năm 2022 vừa qua, Xiaomi là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 tại thị trường Việt Nam với 22% thị phần (theo thống kê của Công ty phân tích thị trường Canalys). Công ty đạt tăng trưởng dương 67% và là đơn vị có mức tăng trưởng trong Top 5 nhà sản xuất điện thoại trong nước. Tính đến nay, Xiaomi đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 30 trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác.

Comments


bottom of page