top of page
Tìm kiếm

TRUE GO SLIM, tai nghe Bluetooth êm ái, âm thanh trong trẻo và thoải mái cho tập luyện thể thao

Ngay từ tên gọi, TRUE GO SLIM đã thể hiện rõ mục đích mà Defunc sản xuất dòng tai nghe Bluetooth này. TRUE GO SLIM không đơn giản chỉ là chiếc tai nghe mà ẩn sâu bên trong là trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo bởi sự kết hợp giữa âm thanh chất lượng, thiết kế khác biệt.

TRUE GO SLIM, tai nghe Bluetooth êm ái, âm thanh trong trẻo và thoải mái cho tập luyện thể thao

Defunc TRUE GO SLIM là chiếc tai nghe cho không gian ngoài trời, có thể đi bộ, chạy bộ, tập thể dục và thưởng thức âm nhạc trong thời gian dài một cách êm ái, thoải mái nhất.

Defunc là sự kết hợp của 2 từ: Design, thiết kế và Function, tính năng. Theo Defunc, trải nghiệm âm thanh hoàn hảo là sự kết hợp của chất lượng, thiết kế và mức giá hợp lý. Sản phẩm đến từ thương hiệu Thuỵ Điển, được phân phối bởi công ty Meko, có giá bán chính thức là 1.490.000 đồng.

Tai nghe lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời

Tai nghe lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời

TRUE GO SLIM được Defunc thiết kế cho nhu cầu tận hưởng âm nhạc, đàm thoại khi tham gia các hoạt động tập luyện ngoài trời

TRUE GO SLIM được Defunc thiết kế cho nhu cầu tận hưởng âm nhạc, đàm thoại khi tham gia các hoạt động tập luyện ngoài trời nhưng vẫn an toàn và thoải mái nhất trong quãng thời gian rất dài. Điều này được thể hiện rõ ở phần trên tai nghe có một chiếc móc nhỏ giúp hạn chế việc làm rơi tai nghe trong khi tập luyện.

Defunc TRUE GO SLIM là chiếc tai nghe cho không gian ngoài trời, có thể đi bộ, chạy bộ, tập thể dục và thưởng thức âm nhạc trong thời gian dài một cách êm ái, thoải mái nhất.

Kết nối tai nghe này rất đơn giản, chỉ cần lấy nó ra khỏi hộp, mở khoá điện thoại, vào mục bluetooth và chọn vào tên tai nghe. Tai nghe thứ 2 thì chỉ cần lấy ra khỏi hộp là tự nhận.

Âm thanh to rõ, âm trầm đã tai

Những tính năng khác của chiếc tai nghe này là Driver 13mm, bluetooth 5.2, kháng nước IPX 4, điều hướng nhạc và âm lượng bằng cảm ứng chạm trên tai nghe, tổng thời gian chơi nhạc lên đến 22h và 6 tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Âm thanh to rõ, âm trầm đã tai

Driver 13mm, bluetooth 5.2, kháng nước IPX 4, điều hướng nhạc và âm lượng bằng cảm ứng chạm trên tai nghe,

Tôi đang ở ngoài trời, trên tầng cao, gió khá lớn nhưng những tạp âm bên ngoài hoàn toàn không lọt vào nên không ảnh hưởng đến việc thưởng thức âm nhạc.

Trải nghiệm thì âm thanh to rõ, âm trầm đã tai,

Cung đàn gảy rõ tiếng, giọng sáo cao vút, âm trống trầm hùng cùng tiết tấu sôi động được thể hiện tốt trên chiếc tai nghe này.

 trang bị 4 chế độ âm thanh dành cho 4 mục đích khác biệt:

Trải nghiệm thì âm thanh to rõ, âm trầm đã tai, nghe mấy loại nhạc sôi động thì chỉ muốn vung tay chân nhảy nhót. Kết quả này có được nhờ việc trang bị 4 chế độ âm thanh dành cho 4 mục đích khác biệt: ENC (Loại bỏ tiếng ồn môi trường): Dù bạn đang đàm thoại ở môi trường ồn ào, người ở đầu dây còn lại vẫn sẽ nghe được giọng của bạn rõ ràng ANC (Chống ồn chủ động): Lọc tiếng ồn từ bên ngoài để bạn được thưởng thức âm nhạc không bị lẫn tạp âm Gaming mode (Chế độ gaming): Tập trung vào độ ổn định, giảm tối đa độ trễ giữa hình ảnh trong game và âm thanh của tai nghe Transparency mode (Chế độ thông suốt): Ngược lại với chế độ ANC, chế độ thông suốt cho phép âm thanh bên ngoài lọt vào tai nghe để bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa để ý được không gian xung quanh.

Comments


bottom of page