top of page

Transparent ra mắt Loa cao cấp đầu tiên thiết kế dạng Module tại Việt Nam

Transparent mới đây đã công bố thương hiệu loa cao cấp Transparent chính thức ra mắt tại Việt Nam bởi công ty TNHH StreamCast Asia Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh sống động hòa quyện với thiết kế tinh tế, độc đáo.

Transparent ra mắt Loa cao cấp đầu tiên thiết kế dạng Module tại Việt Nam

Việc ra mắt chính thức tại Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu. Transparent mong muốn nâng tầm trải nghiệm âm thanh đến người dùng Việt khi bước vào thế giới nghệ thuật mãn nhãn và âm vang bay bổng, nơi mà không gian được mở rộng chạm đến từng nốt nhạc.

Với Transparent những chiếc loa không chỉ đơn thuần chỉ phát nhạc mà đó còn là bản giao hưởng giữa tính thẩm mỹ và nghệ thuật, hoà hợp với mọi không gian và vượt thời gian

Với Transparent những chiếc loa không chỉ đơn thuần chỉ phát nhạc mà đó còn là bản giao hưởng giữa tính thẩm mỹ và nghệ thuật, hoà hợp với mọi không gian và vượt thời gian.

Loa lý tưởng trong mọi không gian

Loa lý tưởng trong mọi không gian

Phân phối độc quyền bởi StreamCast Asia Việt Nam

Phân phối độc quyền bởi StreamCast Asia Việt Nam

Loa Transparent hiện có thể đặt hàng với giá bán lẻ từ 8.300.000 – 29.000.000.

Loa Transparent hiện có thể đặt hàng với giá bán lẻ từ 8.300.000 – 29.000.000.


Khám phá bí mật kiến tạo sự khác biệt của Transparent Triết lý thiết kế tuần hoàn


Transparent luôn theo đuổi một triết lý thiết kế. Một thiết kế nổi bật là thiết kế có thể định nghĩa được ý nghĩa của thiết kế, và đó chính chính là: tôn trọng vẻ đẹp vốn có của nguyên vật liệu cấu thành lên chiếc loa.

Triết lý thiết kế tuần hoàn

"Tuần hoàn" (circular) là một khái niệm ám chỉ việc tạo ra và duy trì một hệ thống hoạt động mà các vật liệu được sử dụng và tái chế một cách liên tục, “tuần hoàn” hướng đến việc tạo ra một chu trình vòng lặp liên tục, trong đó các sản phẩm đã sử dụng được thu gom, tái chế, và sử dụng lại để tạo ra các sản phẩm mới. Mục tiêu của triết lý tuần hoàn là tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm và tác động môi trường đồng thời tạo ra những giá trị bền vững.

Thiết kế Transparent- "Tàng hình" phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất

Thiết kế Transparent- "Tàng hình" phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất

Lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu – Transparent, những chiếc loa ẩn mình tàng hình với mọi không gian, mọi phong cách thiết kế nội thất. Thiết kế tối giản loại bỏ những chi tiết không cần thiết, chỉ giữ lại thiết yếu kết hợp với kính cường lực trong suốt cùng khung nhôm nguyên khối giúp người dùng xuyên thấu mọi hoạt động của loa.

Thiết kế tối giản của Transparent mang đến sự gọn nhẹ và thanh lịch

Thiết kế tối giản của Transparent mang đến sự gọn nhẹ và thanh lịch, làm nổi bật các đường cong mềm mại và sự tinh tế trong từng chi tiết. Sự tối giản này không chỉ làm cho loa trở nên hài hòa trong không gian, mà còn tạo ra một cái nhìn hài hòa và thẩm mỹ đặc trưng

Thiết kế Modular độc quyền

Thiết kế Modular độc quyền

Đối với khách hàng Transparent, điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng loa lâu hơn, bảo vệ môi trường hơn và tiết kiệm hơn


Thiết kế Modular là thành phần quan trọng trong tuổi thọ sản phẩm, thiết kế này cho phép dễ dàng bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công nghệ giúp kéo tuổi thọ sản phẩm từ đó giảm thiểu rác thải điện tử đồng giảm sự tác động đến môi trường.


Hộ chiếu sản phẩm, cam kết trải nghiệm người dùng

Hộ chiếu sản phẩm, cam kết trải nghiệm người dùng

Số sê-ri duy nhất cho mỗi sản phẩm được lưu trữ trong mã QR quét trên nhãn kỹ thuật số. Mã QR này trên nhãn kỹ thuật số cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tính minh bạch và tuần hoàn, chẳng hạn như thông tin về vật liệu, tác động môi trường, nâng cấp sản phẩm và bảo hành.

Transparent được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty StreamCast Asia VietnamStreamCast Asia Vietnam là công ty phân phối các sản phẩm audio, mobile photography, công nghệ, thể thao, du lịch. Hiện nay, StreamCast Asia Vietnam đã trở thành nhà phân phối chính thức cho loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Devialet, Skullcandy, Saramonic, Therabody, Goal Zero, Switchbot, SP Connect, Matador,...

Comments


bottom of page