top of page
Tìm kiếm

Toàn cảnh đám cưới Quốc Anh - Bích Ngọc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một mùa cưới rộn ràng vừa đi qua trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt là với đôi “tân lang - tân nương” Quốc Anh - Bích Ngọc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này nhé!


tân nương trong game của Quốc Anh chính là nữ diễn viên Bích Ngọc
Tân nương trong game của Quốc Anh chính là nữ diễn viên Bích Ngọc

Cuối tháng 5, Quốc Anh tuyên bố đã “tỏ tình thành công” và mời mọi người cùng tham dự đám cưới của anh chàng trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đặc biệt, tân nương trong game của Quốc Anh chính là nữ diễn viên Bích Ngọc - nàng Út Trong xinh đẹp từ bộ phim Đất Rừng Phương Nam.


“Hôn thư” cùng bộ ảnh cưới đáng yêu và tình tứ
“Hôn thư” cùng bộ ảnh cưới đáng yêu và tình tứ

Mới đây, cặp đôi này đã hé lộ “Hôn thư” cùng bộ ảnh cưới đáng yêu và tình tứ, khiến cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngập tràn không khí tình yêu. Theo đó, đám cưới của cặp đôi này diễn ra vào ngày 07/06 với sự chứng kiến của bạn bè thân thiết trong game.


Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đôi uyên ương khi làm đám cưới sẽ ngồi kiệu hoa đi du thành
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đôi uyên ương khi làm đám cưới sẽ ngồi kiệu hoa đi du thành

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đôi uyên ương khi làm đám cưới sẽ ngồi kiệu hoa đi du thành, như một lời tuyên bố khắp chốn giang hồ rằng từ nay họ đã kết thành một đôi, nên duyên vợ chồng. Cặp đôi từ phim ngắn “Tình yêu đến khi ta tuyệt vọng nhất” cũng không ngoại lệ. Ấn tượng hơn, tổng tài Hìnhnhưlà (tên nhân vật của Quốc Anh) đã lựa chọn đám cưới Thuyền Long Phụng – đám cưới trong mơ của không ít game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – để đưa “nữ hiệp Top 1 phái Nga Mi” CHỈ_NHƯỢC (tên nhân vật của Bích Ngọc) về dinh.


đám cưới Thuyền Long Phụng
Đám cưới Thuyền Long Phụng

Đề tài “game ảo tình thật” dường như chưa bao giờ cũ trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đặc biệt vào mỗi mùa Nguyệt Lão trở lại, các group cộng đồng của tựa game này lại càng rộn ràng hơn khi hàng loạt cặp đôi rủ nhau tổ chức đám cưới và khoe hình lên mạng xã hội.


Đề tài “game ảo tình thật” dường như chưa bao giờ cũ trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Đề tài “game ảo tình thật” dường như chưa bao giờ cũ trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Không chỉ tạo điều kiện cho game thủ nên duyên vợ chồng nhờ tính năng Kết hôn trong game, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng chính là “bà mối” mát tay đã nối dây tơ hồng cho hàng ngàn cặp đôi trong gần 8 năm qua.

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page