top of page

TIGER REMIX 2023 mang trải nghiệm siêu đỉnh đến 4 thành phố

Chuỗi đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất mùa lễ hội cuối năm - TIGER REMIX 2023 - chính thức quay trở lại sau 2 năm bùng nổ với sân khấu thực tế ảo. Đáp lại sự mong đợi của hàng triệu người hâm mộ, Tiger Beer đã đầu tư một loạt trải nghiệm “siêu đỉnh” với: Công nghệ đỉnh - Âm nhạc đỉnh - Nghệ sĩ đỉnh trên 4 sân khấu đỉnh của TIGER REMIX 2023 năm nay.


TIGER REMIX đã trở thành “tường thành” âm nhạc trong khuôn khổ các sự kiện hàng năm tại Việt Nam với quy mô xứng tầm các đại nhạc hội tầm cỡ. TIGER REMIX 2023 sẽ chính thức trở lại với sân khấu ngoài trời lần lượt tại Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ trong tháng 12/2022 và tháng 1/2023.

TIGER REMIX 2023 mang trải nghiệm siêu đỉnh đến 4 thành phố

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi đại nhạc hội TIGER REMIX 2023 sẽ diễn ra tại Quy Nhơn vào ngày 17.12 tới


Chuỗi đại nhạc hội hứa hẹn chinh phục người tham dự bằng sự đầu tư đầy công phu cho những màn kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ Mocap 3D hàng đầu thế giới hiện nay, cùng hiệu ứng sân khấu mãn nhãn và những tiết mục trình diễn âm nhạc đột phá.


Gây ấn tượng mạnh cho hàng triệu khán giả không những bằng sân khấu hiện đại và độc đáo, TIGER REMIX 2023 còn trình làng công nghệ đỉnh chỉ có thể thấy tại các bom tấn đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood - Motion Capture 3D. Bộ ba siêu nhân vật Tigerist Mocap, biểu tượng của tinh thần bản lĩnh mạnh mẽ của Tiger Beer, Tiger Crystal và Tiger Platinum mang các dấu ấn riêng đậm nét sẽ có những màn trình diễn được dự đoán sẽ đẩy nhiệt sự kiện chạm đỉnh.


Cùng hệ thống âm thanh ánh sáng ấn tượng, TIGER REMIX 2023 sẽ đưa khán giả đến sự thăng hoa tột đỉnh khi thưởng thức các màn trình diễn remix “mega hit” đầy đẳng cấp của loạt ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Đen, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Rhymastic, OnlyC, Erik, Hà Nhi, Orange, Tăng Duy Tân. Ngoài ra, còn có sự tham gia của DJ KS, MC Quang Bảo, MC Hoàng Rapper, Giám Đốc Âm Nhạc DTAP, Tổng Đạo Diễn Blonde Nguyễn.


Đặc biệt, vào tối 31/12, “cơn địa chấn” mang tên TIGER REMIX sẽ tiếp tục giới thiệu một trải nghiệm cực đại, chứa đựng nguồn nhiệt “ngàn độ” và dự báo một đêm không ngủ cho hàng triệu người hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh.


Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, đại diện Tiger Beer chia sẻ: “Âm nhạc có một sức hút mạnh mẽ và cũng là ngôn ngữ kỳ diệu nhất có thể đánh thức nội lực bên trong mỗi con người. Thông qua thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh, chúng tôi tin rằng khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc tại TIGER REMIX sẽ là thời khắc chúng ta được truyền cảm hứng để đặt ra cho mình những mục tiêu táo bạo, tiến đến một năm 2023 đầy Bản Lĩnh, chạm đến mọi đỉnh cao mong ước.


Đại nhạc hội TIGER REMIX 2023 lần lượt diễn ra tại các thành phố theo lịch trình:

  • Quy Nhơn - Quảng Trường Nguyễn Tất Thành - Ngày 17.12.2022

  • Đà Nẵng - Quảng trường 2 tháng 9 - Ngày 24.12.2022

  • Hồ Chí Minh - Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ngày 31.12.2022

  • Cần Thơ - Công viên Sông Hậu - Ngày 07.01.2023

“Khai Xuân Bản Lĩnh”, TIGER REMIX 2023

Với chủ đề “Khai Xuân Bản Lĩnh”, TIGER REMIX 2023 sẽ kết nối hàng triệu khán giả cùng khép lại năm 2022 và chào đón hành trình mới năm 2023. Đặc biệt, tiết mục “countdown” đầy ngoạn mục đếm ngược đến thời khắc giao thừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV7.


Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật trên fanpage chính thức của Tiger Beer tại http://www.facebook.com/TigerBeerVN

Comments


bottom of page