top of page

Thử thách 42 giờ chơi nhạc liên tục với tai nghe JBuds ANC 3

Xây dựng trên sự thành công của dòng tai nghe true wirelss, JLab đã giới thiệu tai nghe không dây JBuds ANC 3 True Wireless mới nhất đã bổ sung thời lượng pin hơn 42 giờ chơi nhạc và công nghệ Chống Ồn Hoạt Động Thông Minh (ANC).

Hộp dựng JBuds ANC 3 có kích thước nhỏ gọn và nặng không đến 40gr khi kèm tai nghe

Hộp dựng JBuds ANC 3 có kích thước nhỏ gọn và nặng không đến 40gr khi kèm tai nghe


Tính năng chống ồn linh hoạt bao gồm ba chế độ: ANC Bật, ANC Tắt và Chế Độ Cảnh Giác. Chế độ Cảnh Giác cho phép âm thanh bên ngoài vừa đủ lọt vào tai để giữ an toàn cho người đeo khi chạy bộ ngoài trời, đi xe đạp, tập thể dục cùng bạn bè.

Tai nghe JBuds ANC 3 True Wireless đã có sẵn với giá khoảng 1.500.000 tại Mỹ

Tai nghe JBuds ANC 3 True Wireless đã có sẵn với giá khoảng 1.500.000 tại Mỹ


Thời gian chơi nhạc cực tốt


JBuds ANC 3 cung cấp thời gian chơi nhạc liên tục lên tới 42 giờ, với tai nghe thì sẽ cung cấp hơn 9 giờ trong một lần lấy ra khỏi hộp sạc. Với tính năng ANC hoạt động, thời gian chơi tổng cộng vẫn là 34 giờ ấn tượng và hơn 7 giờ trên tai nghe.


Tinh chỉnh tốt hơn với Ứng dụng JLab


Vì không phải tất cả người dùng cùng nghe và trải nghiệm theo cùng một cách, JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm nghe thông qua ứng dụng JLab. Người nghe có thể tận hưởng các tính năng tiên tiến như Chế độ Nghe an toàn, giới hạn âm lượng tối đa theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới.

JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm nghe thông qua ứng dụng JLab

Ngoài ra, một bộ điều khiển EQ hoàn chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh của mình bằng cách sử dụng cài đặt bộ chỉnh âm hoặc ba cài đặt mặc định: JLab Signature, Cân bằng và Tăng Bass.


Tiện ích Bluetooth Multipoint


Với tai nghe JBuds ANC 3, người dùng có thể dễ dàng quản lý trải nghiệm âm thanh của mình với Bluetooth Multipoint, một công nghệ linh hoạt cho phép tai nghe chuyển đổi mượt mà giữa các thiết bị mà không cần ghép nối lại.

Các thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth Multipoint có thể ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc

Các thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth Multipoint có thể ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc, lý tưởng cho người dùng muốn sử dụng một bộ tai nghe để phát âm thanh từ máy tính và sau đó nhanh chóng nhận cuộc gọi từ điện thoại mà không cần huỷ ghép nối thiết bị của họ.


Nghe ở bất cứ đâu


Tai nghe cũng có khả năng kháng nước và bụi IP55, chứng minh tính hiệu quả của nó trong việc chống mồ hôi và bắn nước trong suốt các buổi tập luyện căng thẳng. Sẵn sàng cho mọi không gian, cho dù đó là trong phòng khách hay trên đường, tai nghe JBUDS ANC 3 có tính năng "Chế độ phim". Cài đặt độ trễ thấp giúp đảm bảo đồng bộ hoàn hảo giữa âm thanh từ TV của người dùng và tai nghe JBuds ANC 3, giảm độ trễ và cải thiện trải nghiệm xem phim.

BUDS ANC 3 có tính năng "Chế độ phim"

"Khả năng sử dụng là một yếu tố quan trọng khi thảo luận về tai nghe không dây thực sự và đó là điểm thu hút chính của JBuds ANC 3 mới nhất của chúng tôi," CEO JLab, ông Win Cramer nói. "Chúng tôi không chỉ thêm công nghệ chống tiếng ồn hoạt động để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc tổng thể, mà chúng tôi đã thực hiện điều này một cách linh hoạt hơn để có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Với JBuds ANC 3, bạn có thể có đủ sự riêng tư khi nghe nhạc và vẫn có thể tiếp cận thế giới xung quanh chỉ với vài chạm trên tai nghe."

bottom of page