top of page

Tản nhiệt nước và màn hình chơi game MSI giành giải thưởng Thiết kế ấn tượng trong iF DESIGN Awards 2024

Giải thưởng thiết kế iF DESIGN Awards 2024 năm nay đã vinh danh MSI với Màn hình cong chơi game MAG 341CQP QD-OLED và dòng tản nhiệt nước MAG CORELIQUID E trong hạng mục Chơi game/VR/AR.


Tản nhiệt nước MSI MAG CORELIQUID E series


Tản nhiệt nước MSI MAG CORELIQUID E series

Dòng tản nhiệt nước MAG CORELIQUID E được trang bị tấm đế bằng đồng mở rộng với nhiều rãnh nước siêu nhỏ để xử lý nhiệt ngay cả những CPU có yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường mà không tạo ra tiếng ồn quá mức. Nắp block nước có thể xoay 270 độ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh đa hướng. Trên hết, phần mềm MSI Center thực sự hữu ích giúp bạn điều chỉnh cài đặt của bơm nước hoặc tốc độ quạt tản nhiệt cũng như thay đổi LED của quạt ARGB. Dòng tản nhiệt nước MAG CORELIQUID E có kích thước 240mm (E240) và 360mm (E360), cùng với các phiên bản màu đen và trắng.


Sam Chern, Phó Chủ tịch Tiếp thị của MSI cho biết: "MSI rất vinh dự được nhận giải thưởng iF DESIGN AWARD danh giá. Là thương hiệu PC chơi game & AI hàng đầu thế giới, MSI đã và đang nỗ lực rất nhiều trong công đoạn thiết kế sản phẩm. Chúng tôi tin rằng các mẫu thiết kế có thể tạo ra tác động trên toàn cầu và sẽ luôn cố gắng mang lại những thiết kế mới nhất và tuyệt vời nhất cho người dùng.”


Màn hình chơi game MSI MAG 341CQP QD-OLED


Được trang bị công nghệ Chấm lượng tử (Quantum Dot) và tấm nền OLED thế hệ mới nhất, màn hình MAG 341CQP QD-OLED sở hữu độ phân giải 3440x1440 UWQHD, tần số quét hình 175Hz, tốc độ phản hồi siêu nhanh 0.03ms (GtG), đem đến cho người chơi trải nghiệm game trơn tru và mượt mà. Hơn thế nữa, mẫu màn hình cũng nhận được chứng nhận VESA ClearMR 9000 và DisplayHDRTM TrueBlack 400 cho tấm nền, hứa hẹn đem đến màu sắc rực rỡ và giảm thiểu độ nhoè chuyển động.


Màn hình chơi game MSI MAG 341CQP QD-OLED

Bằng cách sử dụng lớp Chấm lượng tử được chế tạo với chất lượng cao, màn hình có thể tái tạo màu sắc với độ bao phủ 99,3% không gian màu DCI-P3. Hơn nữa, giải pháp MSI OLED Care 2.0 cũng cung cấp một loạt các tính năng tối ưu hóa bảo vệ màn hình và giảm đáng kể nguy cơ burn-in trên màn hình OLED.

Comments


bottom of page