top of page
Tìm kiếm

Tai nghe văn phòng có thời gian sử dụng liên tục trong 65 giờ, gấp gọn và di chuyển mọi nơi

SoundForm Adapt chắc hẳn là công cụ lý tưởng để bạn làm việc ở nhà hay ở văn phòng, sở hữu chất lượng mic rõ ràng và khả năng xoá âm thanh nền (ENC), chất lượng âm thanh tốt cùng ngày làm việc dài nhưng vẫn thoải mái.

SoundForm Adapt chắc hẳn là công cụ lý tưởng để bạn làm việc ở nhà hay ở văn phòng

Lớp đệm tai mềm và phần choàng đầu có thể điều chỉnh để vừa vặn hoàn hảo với người dùng


Sản phẩm cũng có thể dễ dàng gấp gọn lại và mang đi. Thời lượng nghe nhạc lên đến 65H có thể giúp bạn làm việc cả tuần mới phải sạc lại.


Cùng thuộc nhà sản xuất Belkin, tai nghe SoundForm Inspire có phần kỹ thuật được thiết kế dành riêng cho trẻ em để giúp trẻ nhỏ nghe thoải mái hơn và an toàn cho thính giác trong học tập hay vui chơi.

SoundForm Inspire có phần kỹ thuật được thiết kế dành riêng cho trẻ em

Headset được trang bị driver 40mm để mang đến âm thanh Belkin Signature Sound với âm lượng giới hạn 80dB, mức âm lượng cho phép để bảo vệ tai trẻ nhỏ


Đệm tai mềm, tuỳ chỉnh được độ dài phần giá đỡ đầu và phần tai nghe nhỏ hơn đều là những thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ. RockStar Mode kèm thêm giắc cắm 3.5mm trong hộp giúp trẻ có thể chia sẻ bài nhạc hay những bài học với bạn bè nghe cùng. Chất lượng mic giúp ghi âm thanh rõ ràng và có đèn báo hiệu báo mic đang tắt hay mở.


Các sản phẩm mới này được sản xuất với vật liệu nhựa tài sử dụng PCR (post-consumer recycled), tương ứng với cam kết của Belkin trong con đường phát triển bền vững.

Comentarios


bottom of page