top of page
Tìm kiếm

Singapore Airshow 2024, Boeing sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thương mại nổi bật

Boeing sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thương mại nổi bật tại Singapore Airshow 2024. Các lãnh đạo cũng sẽ thảo luận về các giải pháp của tập đoàn nhằm hỗ trợ mục tiêu giảm phát thải ròng bằng 0 vào trước năm 2050.Singapore Airshow 2024, Boeing sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thương mại nổi bật

Quan khách có thể trải nghiệm cabin 777X, hệ thống mô phỏng F-15EX, và khám phá mô hình tác động khí hậu “Cascade” của Boeing. Các loại máy bay như CH-47F Chinook, AH-64E Apache, F-15, P-8A Poseidon và C-17 Globemaster III sẽ được trưng bày tại triễn lãm.


Tiến sĩ Brendan Nelson AO, Chủ tịch Boeing toàn cầu chia sẻ: “Chúng tôi thật tự hào khi tiếp tục tham gia vào Singapore Airshow, nơi sẽ thể hiện cách mà các nền kinh tế phát triển nhanh tại Đông Nam Á đang tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ mới cho tương lai. Boeing cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cần thiết cho các khách hàng thương mại và chính phủ trong khu vực, cùng lúc với mở rộng sự hiện diện của tập đoàn tại khu vực, phát triển những cơ hội mới với các đối tác và nhà cung cấp.”


Thông tin truyền thông, hoạt động trưng bày của Boeing tại triển lãm:


Máy bay thương mại Boeing


  • Tại triễn lãm sẽ có một màn hình hiển thị sống động cho trải nghiệm cabin 777X, làm nổi bật kiến trúc rộng rãi và linh hoạt của máy bay này


Các Dịch vụ Toàn cầu của Boeing


  • Boeing sẽ giới thiệu các dịch vụ dành cho khách hàng chính phủ và thương mại bao gồm các giải pháp kỹ thuật số, duy trì, hiệu chỉnh, phụ tùng và đào tạo.


Taxi bay tiên tiến


  • Wisk, công ty con của Boeing, sẽ chia sẻ về giải pháp eVTOL (máy bay điện cất và hạ cánh thẳng đứng) của họ. Đây là máy bay taxi tự động, bốn chỗ ngồi, chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.


Bền vững


  • Boeing sẽ trình diễn Mô hình Tác động Khí hậu Cascade, một công cụ xây dựng mô hình từ dữ liệu, cung cấp thông tin chuyên sâu về cách thức các chiến lược khác nhau có thể giảm lượng khí thải, giúp ngành hàng không khử cacbon vào năm 2050.

  • Công ty cũng sẽ thảo luận về các hoạt động hỗ trợ sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững trên toàn cầu thông qua hợp tác địa phương và vận động chính sách.


STEM và Các khởi nghiệp


  • Boeing sẽ tham gia AeroCampus của Singapore Airshow để thu hút và truyền cảm hứng cho thế hệ kỹ sư và lãnh đạo hàng không vũ trụ tiếp theo.

  • Boeing sẽ giới thiệu bốn công ty mà tập đoàn đã đầu tư vào, như một phần trong cam kết liên tục của công ty về đổi mới hàng không vũ trụ.

Comments


bottom of page