top of page

Siêu phẩm đua xe Asphalt 9: Legends công bố thử thách Lamborghini Revuelto eSports Challenge

Gameloft, công ty trong lĩnh vực game và trải nghiệm game hóa đã công bố siêu phẩm Asphalt 9: Legends, tựa game đua xe mới nhất và khởi động cuộc thi eSports chính thức tiếp theo mang tên Lamborghini Revuelto eSports Challenge. Cuộc thi thú vị này sẽ dành cho người chơi sử dụng hệ điều hành iOS, Android, Xbox và PC và sẽ tập trung vào chiếc Lamborghini Revuelto mới vừa ra mắt vào tháng 3 vừa qua.

Hình ảnh xe Lamborghini Revuelto sánh đôi cùng lốp Bridgestone trong game

Hình ảnh xe Lamborghini Revuelto sánh đôi cùng lốp Bridgestone trong game

Đăng ký và tham gia cuộc thi tại đây


Với Revuelto, Lamborghini đã thiết lập một chuẩn mực mới về hiệu suất và trải nghiệm lái xe. Người chơi giờ đây có thể trải nghiệm cảm giác phấn khích khi sử dụng toàn bộ công suất xe 1015 mã lực CV trong cuộc đua đầy thử thách lần này.


Cuộc thi Lamborghini Revuelto eSports Challenge sẽ bao gồm hai vòng loại mở, mỗi vòng kéo dài một tuần, kết thúc với trận chung kết trực tuyến được phát trực tiếp vào ngày 21 tháng 9. Vào cuối mỗi vòng loại, hai tay đua có thành tích xuất sắc nhất sẽ bước vào chung kết với cơ hội giành được phiếu mua hàng trị giá €5,400 (tương đương hơn 140 triệu đồng) tại cửa hàng Lamborghini.


Ngoài giải thưởng lớn cho người thắng cuộc, tất cả người chơi đăng ký dự thi cũng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận ba phiếu mua hàng tại cửa hàng Lamborghini trị giá €200 (tương đương hơn 5 triệu đồng) mỗi phiếu.

Người chơi có thể trải nghiệm đường đua đẹp trong trò chơi này

Người chơi có thể trải nghiệm đường đua đẹp trong trò chơi này


Sự hợp tác này mang đến cho người chơi Asphalt cơ hội tương tác với thương hiệu mang tính biểu tượng khác đó chính là Bridgestone. Chiếc xe siêu thể thao V12 hybrid Lamborghini Revuelto trong thực tế cũng được trang bị lốp hiệu suất cao Potenza Sport từ Bridgestone. Người chơi sẽ được trải nghiệm lái xe sống động và duy nhất chỉ có tại thử thách lần này.

Comments


bottom of page