top of page

Samsung Tech Event: Samsung trình làng TV Neo QLED 8K, Samsung OLED, loa thanh và màn hình


Samsung giới thiệu dòng sản phẩm năm 2023

Samsung giới thiệu dòng sản phẩm năm 2023 bao gồm TV Neo QLED 8K, Samsung OLED cùng các sản phẩm loa thanh và màn hình tại sự kiện Samsung Tech Event.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc ngành hàng Điện tử nghe nhìn chia sẻ về các sáng kiến công nghệ dễ tiếp cận và bền vững từ Samsung tại sự kiện

Ông Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc ngành hàng Điện tử nghe nhìn chia sẻ về các sáng kiến công nghệ dễ tiếp cận và bền vững từ Samsung tại sự kiện

SmartThings - giải pháp tùy chỉnh cuộc sống trong ngôi nhà thông minh


Samsung đã không ngừng cải tiến SmartThings – giải pháp cho Smart Home – ngôi nhà thông minh, bằng cách cho phép người dùng dễ dàng kết nối các thiết bị chỉ qua một bước.

SmartThings – giải pháp cho Smart Home – ngôi nhà thông minh

Samsung Smart TV

SmartThings tự động kết nối các thiết bị từ TV đến tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, điện thoại… để trở thành một 	biệt đội quản gia kỹ thuật số.

  • Đơn giản hóa IoT: Trung tâm IoT được tích hợp trong loạt sản phẩm khác nhau của Samsung, bao gồm Samsung Smart TV, giúp việc thiết lập IoT trở nên dễ dàng thông qua SmartThings. SmartThings tự động kết nối các thiết bị từ TV đến tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, điện thoại… để trở thành một biệt đội quản gia kỹ thuật số.

  • Mở rộng khả năng tương thích: SmartThings vượt ra ngoài hệ sinh thái Samsung, cho phép các thiết bị từ bất kỳ thương hiệu nào – có thể kết nối liền mạch với nhau thông qua liên minh Home Connectivity Alliance và MATTER - tiêu chuẩn giao tiếp IoT quốc tế. Từ đó, Samsung kiến tạo một thế giới siêu kết nối, để người dùng dễ dàng sử dụng tính năng SmartThings, ai cũng có thể sở hữu ngôi nhà thông minh với nhiều tiện ích.

  • Tiết kiệm năng lượng: Bằng AI trên ứng dụng SmartThings với giao diện 3D Map Views, người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh việc sử dụng năng lượng của các thiết bị trong nhà qua màn hình TV.

  • Thiết lập chế độ theo ngữ cảnh: SmartThings sẽ giúp kích hoạt các trạng thái phù hợp trên các thiết bị được kết nối khi người dùng chọn các ngữ cảnh tương ứng.

  • Làm việc thông minh và sống khỏe dễ dàng cùng Samsung: SmartThings dễ dàng kết nối điện thoại với màn hình TV cho những cuộc gọi video được hiển thị rõ ràng sắc nét hơn, đồng thời tính năng Multi-views (đa màn hình) sẽ hỗ trợ người dùng có thể cùng lúc thực hiện đa nhiệm các hoạt động cùng TV, có thể vừa tập luyện theo hướng dẫn vừa theo dõi động tác của mình ngay trên cùng một màn hình TV.

  • Bảo mật mọi lúc mọi nơi: Với chứng nhận CC EAL 6+, chip Samsung Knox Vault mới mã hóa tất cả thông tin từ các thiết bị được kết nối, đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và mang đến sự an tâm cho người dùng.

amsung đã thành lập liên minh Home Connectivity Alliance

Hiểu được mong muốn của người dùng về một hệ sinh thái công nghệ đa dạng ngay chính trong ngôi nhà của mình, Samsung đã thành lập liên minh Home Connectivity Alliance - giúp mọi thiết bị yêu thích của người dùng có thể kết nối và hoạt động cùng nhau bất kể đến từ thương hiệu nào.

 Samsung cũng đang trên đà giúp cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn với sự hỗ trợ từ MATTER - một tiêu chuẩn giao tiếp IoT quốc tế với hơn 220 công ty toàn cầu tham gia.

Với khả năng kết nối mạnh mẽ, Samsung cũng đang trên đà giúp cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn với sự hỗ trợ từ MATTER - một tiêu chuẩn giao tiếp IoT quốc tế với hơn 220 công ty toàn cầu tham gia.

Nhờ tư duy hợp tác và những cải tiến này, người dùng có thể xây dựng một mạng lưới các thiết bị được kết nối, giúp ngôi nhà thông minh hơn cũng như cuộc sống dễ dàng hơn.

Nhờ tư duy hợp tác và những cải tiến này, người dùng có thể xây dựng một mạng lưới các thiết bị được kết nối, giúp ngôi nhà thông minh hơn cũng như cuộc sống dễ dàng hơn.


Lấy con người và hành tinh làm trung tâm: Bền vững mỗi ngày và Relumino


Lấy con người và hành tinh làm trung tâm: Bền vững mỗi ngày và Relumino

  • Samsung tiên phong với 3 cách tiếp cận sáng tạo hướng tới sự bền vững: Biến CO2 thành vật liệu tái chế, hạn chế sử dụng vật liệutái chế sản phẩm cũng như bao bì. Các mẫu TV, màn hình và điều khiển từ xa năm 2023 từ Samsung đều sử dụng nhựa tái chế được làm từ ít nhất 50% vật liệu tái chế1. Ngoài ra, Samsung còn có những nỗ lực đáng kể để đảm bảo cung cấp bao bì bền vững, từ hộp bên ngoài đến tất cả giấy gói bên trong.

  • Samsung cũng đã phát triển Chế độ năng lượng AI(AI Energy Mode) giúp người dùng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng, thói quen sử dụng và tự kiểm soát dễ dàng. Tính năng này còn phân tích nội dung đang phát trên màn hình để giảm mức tiêu thụ điện năng mà không làm ảnh hưởng đến nội dung.

  • Điều khiển từ xa SolarCell thế hệ thứ ba của Samsung sử dụng ít vật liệu và nhỏ gọn hơn. Thiết bị cũng miễn phí cấp phép, cho phép bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể cùng Samsung chung tay làm thế giới trở nên “xanh” hơn.

ai energy mode with smartthings

Samsung cũng nhấn mạnh cam kết cung cấp trải nghiệm nghe nhìn cao cấp hơn cho tất cả người dùng với chế độ Relumino mới nhất. Relumino được trao Giải thưởng Sáng tạo CES 20231 với thiết kế giúp những người khiếm thị có thể thưởng thức nội dung dễ dàng hơn.

Samsung cũng nhấn mạnh cam kết cung cấp trải nghiệm nghe nhìn cao cấp hơn cho tất cả người dùng với chế độ Relumino mới nhất

Thêm lựa chọn với TV cao cấp: Neo QLED 8K và Samsung OLED


Tại sự kiện, Samsung giới thiệu các sản phẩm và tính năng được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm 8K sáng tạo và phong phú. Trong đó, QN900C là sản phẩm đứng đầu và nổi bật dòng TV Neo QLED 8K Samsung với các công nghệ như Auto HDR Remastering và nâng cấp 8K AI.

Bà Nguyễn Thị Minh Trang – Giám đốc chiến lược sản phẩm ngành hàng Điện tử nghe nhìn giới thiệu những cải tiến mới trên dòng sản phẩm nghe nhìn 2023 của Samsung

Bà Nguyễn Thị Minh Trang – Giám đốc chiến lược sản phẩm ngành hàng Điện tử nghe nhìn giới thiệu những cải tiến mới trên dòng sản phẩm nghe nhìn 2023 của Samsung

âm thanh được nâng cấp bởi Dolby Atmos và Q-Symphony 3.0

Bên cạnh đó, âm thanh được nâng cấp bởi Dolby Atmos và Q-Symphony 3.0 .Cùng với việc nâng cấp hình ảnh và âm thanh, Samsung còn mang đến dải tùy chọn kích thước phong phú cho TV Neo QLED 8K 2023, trải dài từ 50, 55, 65, 75 đến 85 inch. Samsung cũng thể hiện nỗ lực trong công cuộc mở rộng hệ sinh thái 8K thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác khác nhau, bao gồm Hiệp hội 8K, qua đó ngày càng mang đến nhiều phương thức đa dạng để thưởng thức nội dung 8K.

TV Samsung Neo QLED 8K

Tại Việt Nam, tiếp nối thành công series 8K “Giấc mơ của mẹ”, dự tính trong năm 2023 Samsung kết hợp cùng VieON mở rộng thư viện phim chất lượng 8K với hơn 100 tập phim và show do Đất Việt VAC sản xuất, có thể kể đến bộ phim “Nữ chủ”, “Mặt Trời Mùa Đông” ra mắt đầu năm nay, hay tới đây là các dự án phim “Yêu Trước Ngày Cưới”, “Hoa Vương”, show ăn khách “The Masked Singer 2 - Ca sĩ mặt nạ” mùa 2, mang đến trải nghiệm giải trí trọn vẹn cho người dùng TV Samsung Neo QLED 8K.


Một điểm nổi bật khác là dòng sản phẩm Samsung OLED 2023, dòng TV sở hữu độ chính xác về màu sắc hoàn hảo với khả năng thiết lập bản đồ cảm quan màu sắc của Neural Quantum Processor 4K – biến Samsung OLED trở thành “Màn hình OLED HDR nhận được chứng nhận Pantone đầu tiên trên thế giới”.

TV Samsung OLED tự hào sở hữu màu đen sâu thẳm và hình ảnh tự nhiên tuyệt đẹp

Trên thực tế, TV Samsung OLED tự hào sở hữu màu đen sâu thẳm và hình ảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng độ tương phản và hiển thị màu sắc hoàn hảo. S95C mang thiết kế Infinity One đặc trưng của Samsung và thiết kế LaserSlim của mẫu S90C được bổ sung thêm một lớp hoàn thiện bằng kim loại tinh xảo.


Ngoài ra, các TV cao cấp từ Neo QLED 8K đến OLED không chỉ giúp nội dung video và hình ảnh trở nên sống động với độ phân giải cực cao, mà còn nâng trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới với tần số 144Hz.

コメント


bottom of page