top of page

Samsung SSD T7 Shield, ổ cứng di động thiết kế chống va đập, chống nước, bụi, hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung

Các chuyên gia sáng tạo và người dùng thông thường đều mong muốn sở hữu một ổ cứng SSD bền bỉ, hiệu suất cao và đáng tin cậy với khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn, bất kể các tình huống như rơi, tiếp xúc với nước hay sử dụng ngoài trời.


Samsung SSD T7 Shield, ổ cứng di động thiết kế chống va đập, chống nước, bụi, hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung

T7 Shield có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, cho phép người dùng sử dụng SSD với máy tính để bàn, điện thoại thông minh Android và máy chơi game cầm tay


Độ bền IP65

 

T7 Shield là ổ cứng di động bền nhất của Samsung cho đến thời điểm hiện tại, lý tưởng dành cho những những người sáng tạo nội dung ngoài trời và đam mê xê dịch, trải nghiệm mà không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi tiếp xúc với các yếu tố thời tiết hoặc rủi ro trong cuộc sống. Được Samsung thiết kế tỉ mỉ từ trong ra ngoài, T7 Shield có khả năng chống sốc khi rơi từ độ cao lên đến ba mét[2], đồng thời đạt chứng nhận IP65 về chống bụi và chống nước. Và dù chắc chắn, T7 Shield vẫn giữ được sự gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 98 gram.

 

Hiệu năng

 

T7 Shield mang đến tốc độ đọc 1.050 megabyte mỗi giây (MB/s) và tốc độ ghi 1.000 MB/s[4]. Đây là tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất hiện có dựa trên tiêu chuẩn USB 3.2 Gen2[5] và gần như nhanh gấp đôi so với thiết bị tiền nhiệm là T5, cũng như nhanh hơn tới 9,5 lần so với ổ cứng gắn ngoài (HDD)[6], giúp tiết kiệm thời gian quý giá của người dùng, nhà sáng tạo nội dung và các chuyên gia.

 

T7 Shield có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, cho phép người dùng sử dụng SSD với máy tính để bàn, điện thoại thông minh Android và máy chơi game cầm tay

Samsung cũng tối ưu hóa cả bên trong và bên ngoài sản phẩm, bằng cách thay đổi chất liệu bề mặt và cải tiến phần mềm trong T7 Shield. Nhờ đó, người dùng sẽ không còn lo lắng về những bất tiện trong quá trình sử dụng như hiện tượng giảm hiệu suất hay nhiệt độ tăng khi chuyển tải tập tin lớn lên đến 2TB. Điều này mang lại khả năng truyền dữ liệu mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất[7], ngay cả khi thực hiện các tác vụ liên tục và nặng về dữ liệu như quay video chất lượng cao, chỉnh sửa, mã hóa và xuất file.

 

Khả năng tương thích rộng và bảo mật mạnh mẽ

 

Được thiết kế để hoạt động trên nhiều thiết bị, T7 Shield cho khả năng lưu trữ lớn với hình ảnh, trò chơi, video 4K và 8K trên các nền tảng đa dạng như PC, Mac, điện thoại thông minh (Android) và máy chơi game cầm tay[8]. Ngoài ra, T7 Shield còn nâng cao tính bảo mật (*256-bit AES, Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) bằng cách mã hóa phần cứng, để dữ liệu của người dùng có thể được bảo vệ an toàn ngay cả khi thiết bị thất lạc. Hơn nữa, ổ cứng này còn cung cấp quyền truy cập vào phần mềm Samsung Magician[9], giúp người dùng quản lý dữ liệu một cách thuận tiện.

 

T7 Shield thuộc dòng sản phẩm SSD di động Samsung T7 bao gồm T7 – ổ cứng có thiết kế đẹp mắt, tốc độ truyền tải cực nhanh, và T7 Touch, ổ cứng di động từng đạt giải thưởng CES với cảm biến vân tay tích hợp để tăng cường bảo vệ dữ liệu.


Tại thị trường Việt Nam, T7 Shield có các phiên bản dung lượng 1TB và 2TB với các tùy chọn màu sắc như: be, đen và xanh dương

Tại thị trường Việt Nam, T7 Shield có các phiên bản dung lượng 1TB và 2TB với các tùy chọn màu sắc như: be, đen và xanh dương, đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của người dùng, đi kèm với cáp USB Type-C-to-C và cáp USB Type-C-to-A. T7 Shield được bảo hành tối đa 3 năm.

 

Giá bán lẻ đề nghị:

 

  • Phiên bản 1TB: 3.329.000 đồng

 

  • Phiên bản 2TB: 5.589.000 đồng


Comentarios


bottom of page