top of page
Tìm kiếm

Samsung Bespoke đồng hành cùng “Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024” với tổng giải thưởng hơn 600 triệu đồng

Công ty Điện tử Samsung Vina công bố chính thức trở thành thương hiệu đồng hành tại “Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024”, do Hiệp Hội Thiết Kế TP. Hồ Chí Minh (VDAS) tổ chức.


Samsung Bespoke đồng hành cùng “Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024” với tổng giải thưởng hơn 600 triệu đồng

Giải thưởng diễn ra từ ngày 02/04/2024 đến ngày 27/06/2024 với tổng giá trị giải thưởng hơn 600 triệu đồng


Giải thưởng tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, giải pháp thực tiễn nhằm kiến tạo không gian bếp linh hoạt, hiện đại với sự đồng hành của Bộ sưu tập (BST) Bếp thông minh Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng. Giải thưởng là sân chơi chuyên nghiệp dành cho cộng đồng Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất hoặc bất kỳ các cá nhân, đơn vị, nhóm có chuyên môn và quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất ở phạm vi toàn quốc.


Thể lệ


Để tham dự Giải thưởng, nhà thiết kế chủ động chọn lựa mặt bằng không gian bếp riêng để thiết kế, tối thiểu có diện tích 12m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích của một không gian bếp ở bất kỳ thể loại công trình căn hộ chung cư, nhà ở, villa,...


sử dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng để bố trí vào không gian thiết kế với phong cách tùy chọn, không giới hạn màu sắc, số lượng, hạng mục

Trong đó, sử dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng để bố trí vào không gian thiết kế với phong cách tùy chọn, không giới hạn màu sắc, số lượng, hạng mục…


Hành trình giải thưởngCông ty Điện tử Samsung Vina công bố chính thức trở thành thương hiệu đồng hành tại “Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024”

Tác phẩm dự thi sẽ được hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia uy tín từ các lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, đại diện tổ chức và cơ quan truyền thông đánh giá dựa trên các tiêu chí: tính thẩm mỹ, công năng, ý tưởng độc đáo và ứng dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke.


Top 50 sẽ được truyền thông rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, được xuất hiện trang trọng trên Samsung Photobook giới thiệu Top 50 Thiết kế bếp đẹp Việt Nam 2024, đồng thời được trưng bày tại sảnh Triển lãm và được trao giải vinh danh tại sự kiện VIETNAM DESIGN VOICES l Residential Design 2024 và in ấn trên Design Yearbook 2024.


Các đối tác hỗ trợ Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024: Thương hiệu nội thất Đan Mạch BoConcept, Thương hiệu nội thất Nhà Xinh, Thương hiệu Nội thất Hàn Quốc Jangin, Thương hiệu Đá Vicostone, De La Sól by Sun Life Việt Nam.


Bespoke khởi đầu cho kỷ nguyên thiết bị gia dụng mới, tái định nghĩa trải nghiệm bếp thông minh tại Việt Nam

Bespoke khởi đầu cho kỷ nguyên thiết bị gia dụng mới, tái định nghĩa trải nghiệm bếp thông minh tại Việt Nam


Người dùng có nhiều lựa chọn kết hợp linh hoạt giữa các sản phẩm từ Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng… với những tính năng thông minh, kết nối đơn giản, tiện ích cùng khả năng tự do phối các gam màu sắc trẻ trung, thời thượng và tận dụng thiết kế âm tường hoàn hảo cho mọi không gian bếp.


Ông Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng - Samsung, cho biết: “Với vị thế thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới và Việt Nam, năm 2024 chúng tôi tiếp tục ra mắt BST Bếp thông minh Samsung Bespoke mới với nhiều các thiết bị tích hợp, không chỉ sang trọng trong thiết kế, mà còn sở hữu nhiều công nghệ đột phá và được kết nối thông minh, điều khiển một chạm qua điện thoại. Thông qua Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và đưa ra giải pháp mang tính thực tiễn cao trong việc kiến tạo không gian bếp tại Việt Nam. Những sáng kiến này cùng với bộ sưu tập Samsung Bespoke sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm bếp núc cho người dùng, ngày càng thú vị và thể hiện cá tính riêng”.

Comentários


bottom of page