top of page

ROG MASTERS APAC 2022 chính thức khởi tranh với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ VND

ASUS Republic of Gamers, thương hiệu Laptop Gaming số 1 thế giới vừa công bố ngày khởi tranh giải đấu eSports hàng đầu khu vực mang tên ROG Masters APAC 20222. Giải đấu có tổng giải thưởng lên đến $40.000 USD (1 tỷ VND), với sự tham gia của các đội tuyển Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege giỏi nhất, nhằm tìm kiếm một suất tranh tài tại trận chung kết ở Bangkok, Thái Lan.

ROG MASTERS APAC 2022

Game thủ đến từ các khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc có thể đăng ký để cạnh tranh các vị trí vòng loại bắt đầu từ ngày 15/8, với giải đấu trực tuyến bắt đầu vào ngày 17/9. Sau khi vượt qua được vòng loại, các đội sẽ đi tiếp vào vòng chung kết khu vực và sau đó là trận chung kết tổng tại Game Show Thái Lan vào ngày 21/10. Các vòng Chung kết Khu vực và trận Chung kết sẽ được phát trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.


Chúng tôi phát triển dòng sản phẩm ROG để tạo ra một nền tảng tuyệt vời nhất cho các game thủ ở mọi cấp độ phát triển kỹ năng, và ROG Masters APAC là sân chơiphù hợp nhất cho phép họ thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình” - ông Peter Chang, Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bộ phận Kinh doanh Hệ thống của ASUS cho biết. “Năm nay với Rainbow Six: Siege, chúng tôi đặt mục tiêu tìm kiếm các đội tuyển giỏi nhất trên khắp Châu Á Thái Bình Dương để có một vòng chung kếtđáng nhớ tại Bangkok.


Về giải ROG Masters

Ra mắt tại Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2016, ROG Masters APAC là giải đấu eSports tuyệt vời nhất dành cho các game thủ trong toàn khu vực, với trọng tâm là tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng địa phương, đồng thời hỗ trợ phát triển sự nghiệp quốc tế trong tương lai. Năm nay, lần đầu tiên ROG Masters APAC 2022 lựa chọn tựa game hành động chiến thuật nhịp độ nhanh Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege làm bộ môn thi đấu chính thức.


Thủ tục đăng ký và những ngày quan trọng cần nhớ


Các game thủ quan tâm có thể đăng ký tại trang chính thức của giải đấu theo liên kết: www.rogmastersapac.gg.


Thời gian đăng ký ROG Masters APAC 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 15/8 và kết thúc ngày 15/9.


Vòng loại khu vực sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 17- 18/9, các đội vượt qua vòng loại sẽ thi đấu Chung kết khu vực vào ngày 24/9.


Trận chung kết sẽ diễn ra trực tiếp tại Game Show Thái Lan ở Bangkok từ ngày 21-23/10.


bottom of page