top of page

Redmi Smart Band 2, năng động, thời trang và hơn 100 mặt đồng hồ, giá chỉ 790,000 đồng

Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Redmi Smart Band 2 với nhiều cải tiến mới và thiết kế trẻ trung cùng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Redmi Smart Band 2 với nhiều cải tiến mới và thiết kế trẻ trung cùng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Thiết kế trẻ trung, thời trang, nhiều chế độ luyện tập

Với trọng lượng chỉ 14,9 grams 1 và mỏng chỉ 9,99 mm, Redmi Smart Band 2 cung cấp đến 6 màu dây đeo dễ dàng kết hợp với mọi loại phong cách thời trang. Redmi Smart Band 2 cũng có hơn 100+ lựa chọn mặt đồng hồ để phù hợp với mọi tâm trạng, trang phục.

Nổi bật với màn hình TFT 1,47-inch, Redmi Smart Band 2 mang đến vùng hiển thị lớn hơn 10,5% 2

Nổi bật với màn hình TFT 1,47-inch, Redmi Smart Band 2 mang đến vùng hiển thị lớn hơn 10,5% 2 , giúp thông tin được hiển thị rõ ràng và sống động hơn. Được tích hợp sẵn hơn 30 chế độ luyện tập thể dục: cả chạy bộ ngoài trời, yoga hay leo núi. Thời gian luyện tập, lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim đều được hiển thị trực quan, nhanh chóng.


Nếu yêu thích bơi lội, Redmi Smart Band 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn 5ATM 3 , tức là có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải tháo chiếc vòng đeo tay thông minh này dù là khi rửa tay, khi bơi hay trong bất kỳ môi trường ẩm ướt nào.

Redmi Smart Band 2

Cảm biến PPG được tích hợp có độ chính xác cao, cho phép theo dõi nhịp tim 24 giờ mỗi ngày. Redmi Smart Band 2 thậm chí còn có thể gửi cảnh báo khi phát hiện nhịp tim bất thường 4 để bạn luôn chủ động theo dõi và nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Redmi Smart Band 2 có tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2)

Với những ai quan tâm tới sức khỏe và muốn xây dựng lối sống lành mạnh, Redmi Smart Band 2 có tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), từ đó biết được lượng oxy được nạp vào trong máu. Chất lượng giấc ngủ cũng được theo dõi để biết được thời gian của giấc ngủ nông, giấc ngủ sâu, qua đó đưa ra báo cáo chi tiết về kiểu ngủ của bạn, từ đó hiểu bản thân hơn và có cách để cải thiện chất lượng giấc ngủ.


Nhằm mang lại trải nghiệm thuận tiện cho bạn, Redmi Smart Band 2 được trang bị công nghệ sạc từ tính, đi kèm viên pin với thời lượng lên tới 14 ngày 5 trong điều kiện sử dụng thông thường. Ngay cả khi “dùng hết công suất” thì vòng đeo tay thông minh cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tới 6 ngày cho mỗi lần sạc.

Redmi Smart Band 2 được trang bị công nghệ sạc từ tính, đi kèm viên pin với thời lượng lên tới 14 ngày 5 trong điều kiện sử dụng thông thường

Redmi Smart Band 2 được ra mắt tại thị trường Việt Nam với 2 màu sắc là Đen và Trắng với mức giá là 990,000 đồng tại các hệ thống bán lẻ hàng đầu như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà, Di Động Việt và cửa hàng Mi Store. Ngoài ra sản phẩm còn được bán trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada.


Đặc biệt từ ngày 14 đến ngày 28 tháng 2, Redmi Smart Band 2 giảm ngay 200,000 đồng cho khách mua hàng, giá chỉ còn 790,000 đồng.


Thông tin chi tiết về sản phẩm và khuyến mại: https://www.xiaomipromotion.vn/redmi-smart-band-2

bottom of page