top of page
Tìm kiếm

realme sắp trình làng smartphone đầu tiên thuộc phân khúc giá phổ thông có mở khóa vân tay cạnh viền

Tháng 9 này, phiên bản C30s sẽ được realme trình làng với tính năng bảo mật cao cấp đầu tiên trong tầm giá phổ thông, gia nhập dòng C-series tại thị trường Việt Nam.


realme - thương hiệu smartphone với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới vừa hé lộ thế hệ mới nhất của dòng C-series - realme C30s với tính năng mở khóa an toàn nâng cao bằng vân tay cạnh viền. Động thái này nằm trong định hướng chiến lược nâng cao tính năng bảo mật trên các sản phẩm phân khúc phổ thông của thương hiệu.


realme chú trọng tính năng bảo mật trên smartphone phân khúc phổ thông

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, đặc biệt là khi sử dụng các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh. Báo cáo năm 2021 của Deloitte về hành vi người tiêu dùng Việt Nam, tính an toàn và bảo mật thông tin đứng trong top những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua điện thoại di động và thiết bị công nghệ số của người tiêu dùng.

Yếu tố bảo mật được realme chú trọng nâng cấp trên dòng C-series

Yếu tố bảo mật được realme chú trọng nâng cấp trên dòng C-series


Tuy nhiên, trên thị trường, yếu tố này hiện đa phần được chú trọng trên các dòng sản phẩm cao cấp và trung cấp trong khi người tiêu dùng cũng đòi hỏi rất cao việc thông tin cá nhân được bảo vệ tối ưu ngay cả với tầm giá phổ thông. Nắm bắt nhu cầu đó, cùng với sứ mệnh tạo cơ hội cho mọi người được trải nghiệm công nghệ hiện đại với giá mức giá phải chăng, realme định hướng chiến lược nâng cao tính bảo mật trên dòng điện thoại thông minh giá bình dân realme C-series, hướng đến việc phủ rộng yếu tố bảo mật ở mọi phân khúc sản phẩm của hãng. Như vậy, nhóm người dùng như học sinh, sinh viên, người có thu nhập trung bình sẽ vừa được tận hưởng công nghệ tiên tiên tiến, vừa yên tâm về thông tin cá nhân được đảm bảo an toàn với mức giá dễ tiếp cận nhất.


Hé lộ realme C30s - smartphone phổ thông có mở khóa cảm biến vân tay cạnh viền

Liên tục đạt thành tích bán ra tốt khi có mức giá và cấu hình cạnh tranh, C-series của realme không ngừng chiêu đãi khách hàng với đa dạng các lựa chọn ở nhiều mức giá. Theo thông tin mới nhất, tân binh realme C30s sẽ sở hữu cải tiến về bảo mật cao cấp chưa từng xuất hiện ở dòng realme C-series.

Chỉ với một chạm nhẹ ngay cạnh viền, realme C30s được mở khóa vỏn vẹn trong…0,58 giây

Chỉ với một chạm nhẹ ngay cạnh viền, realme C30s được mở khóa vỏn vẹn trong…0,58 giây


Cụ thể, hãng tiết lộ sẽ đưa phương pháp mở khóa an toàn nâng cao ứng dụng công nghệ sinh trắc học để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người dùng vào sản phẩm. Tính năng mở khóa bằng vân tay cảm biến của realme C30s cải thiện nhược điểm của mở khóa bằng mật khẩu hay vẽ hình ở tốc độ chậm và tính bảo mật thấp mà đa phần những chiếc điện thoại thông minh cùng phân khúc đang được trang bị.

Sản phẩm sẽ chính thức chào sân thị trường vào ngày 23/9 tới

Sản phẩm sẽ chính thức chào sân thị trường vào ngày 23/9 tới


Theo đó, chỉ với một chạm vào cảm biến vân tay cạnh viền, realme C30s sẽ được mở khóa ngay lập tức để người dùng truy cập và sử dụng cho đa dạng nhu cầu, từ học online, làm việc, giải trí, tra cứu tài liệu hay dùng như một chiếc điện thoại thứ 2 có hiệu năng mạnh mẽ. realme C30s hứa hẹn sẽ là một chiến binh được đánh giá cao không thua kém những người tiền nhiệm.


Để phân phối đến người dùng realme C30s tiện lợi với giá thành tốt nhất, sản phẩm sẽ được mở bán tại các đại lý phân phối hàng chính hãng trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS…

Comentarios


bottom of page