top of page
Tìm kiếm

Quyền năng Galaxy AI trên Galaxy S24 Series lập kỷ lục đơn đặt cọc của dòng Galaxy S trong nửa thập kỷ qua

Galaxy S24 Series đã tạo nên "cơn sốt" với số lượng đặt cọc cao nhất dòng S trong 5 năm gần đây nhờ những trải nghiệm đột phá chưa từng có với Galaxy AI. Trong đó, Galaxy S24 Ultra - chiếm gần 90% số đơn đặt trước.


Quyền năng Galaxy AI trên Galaxy S24 Series lập kỷ lục đơn đặt cọc của dòng Galaxy S trong nửa thập kỷ qua

Tối ngày 27/1/2024, những chiếc máy Galaxy S24 series đã chính thức đến tay người dùng Việt


Galaxy AI mở ra kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh

Ngay trong ngày đầu tiên mở bán, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ Samfan, không khí mua sắm diễn ra vô cùng sôi động


Galaxy AI mở ra kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh


Tại sự kiện ra mắt, Samsung không gọi dòng Galaxy S24 là điện thoại AI (AI phone), nhưng sau hơn 1 tuần ra mắt, rất nhiều luồng ý kiến từ chuyên gia công nghệ cho đến người dùng đang tập trung vào vấn đề này khi các tính năng AI trên Galaxy S24 Series đang nhận được phản hồi tích cực từ người cộng đồng. Thế nên cũng không khó hiểu khi Galaxy S24 series đã ghi nhận số cọc cao nhất dòng S trong 5 năm gần đây.


 Galaxy S24 series đã ghi nhận số cọc cao nhất dòng S trong 5 năm gần đây

Galaxy S24 Series là chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung, mang đến những trải nghiệm đột phá với sự hỗ trợ của Galaxy AI - trải nghiệm AI di động toàn diện với sự kết hợp giữa AI trên thiết bị (on-device AI) và AI dựa trên đám mây (cloud-based AI).


 Galaxy AI - trải nghiệm AI di động toàn diện

Khá nhiều khách hàng tỏ ra bất ngờ khi lần đầu sử dụng “quyền năng” AI như tính năng Khoanh tròn để tìm kiếm sử dụng để nhận dạng các đối tượng trên màn hình và cung cấp các kết quả tìm kiếm liên quan, tính năng Trợ lý Note quyền năng cho phép người dùng ghi chép, tóm tắt nội dung, gợi ý các mẫu trình bày sao cho trực quan nhất và dịch thuật với hỗ trợ lên tới 13 ngôn ngữ giúp người dùng quản lý thông tin hiệu quả hơn, xứng danh trợ lý đắc lực trong công việc và đời sống.


camera trên Galaxy S24 Series vẫn luôn là tính năng nổi bật được trải nghiệm nhiều nhất

Bên cạnh đó, camera trên Galaxy S24 Series vẫn luôn là tính năng nổi bật được trải nghiệm nhiều nhất đồng thời cũng nhận về vô số các phản hồi tích cực với khả năng quay - chụp đêm đỉnh cao. Không những thế, nhiều người dùng đã tỏ ra thích thú khi sử dụng Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp ngay trên những bức ảnh mới chụp, thu được kết quả đáng kinh ngạc.Anh Henry (40 tuổi), khách du lịch, chia sẻ: "Tôi đã đặt cọc Galaxy S24 Ultra từ khi mới tại mắt ở Việt Nam. Lúc dùng thử sản phẩm ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ, tôi rất thích tính năng Khanh tròn để tìm kiếm và Phiên dịch trực tiếp, thế là xuống cọc ngay. Hôm nay chính thức nhận máy, tôi rất hào hứng. Với tính chất công việc thường xuyên đi nước ngoài, tôi nghĩ đây là 2 tính năng sẽ giúp mình thuận tiện hơn trong giao tiếp và thỏa mãn sở thích du lịch".Chị Lan (30 tuổi), nhân viên văn phòng cũng cho biết: "Với tần suất họp hành liên tục, việc ghi chép và tổng hợp thông tin là vô cùng cần thiết. Từ khi biết đến Galaxy S24 Ultra, với tính năng Trợ lý ghi âm, tôi nghĩ sẽ rất phù hợp với công việc của mình. Chỉ cần bật máy ghi âm, thông tin từ cuộc họp sẽ được chuyển thành văn bản mà không cần phải lo lắng về việc ghi chép. Sau đó, Galaxy AI còn có thể tóm tắt văn bản giúp tôi nhanh chóng hệ thống lại những ý chính và thậm chí dịch sang ngôn ngữ khác tức thì.”

Comments


bottom of page