top of page

Pro hơn với Balo và Túi chống sốc Tomtoc, lựa chọn lý tưởng cho công việc và những chuyến trekking

Làm thế nào để mang theo đầy đủ trang thiết bị làm việc, học tập, giải trí, thậm chí là cả vật dụng cho những chuyến trekking trong ngày mà trông vẫn rất pro. Một vài gợi ý thú vị cho bạn lựa chọn chiếc balo, túi chống sốc như ý.


Balo Tomtoc Business

Balo Tomtoc Business: Lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách lịch lãm và chuyên nghiệp. Balo Tomtoc Business được thiết kế với nhiều ngăn chứa, có thể đựng laptop, iPad, tài liệu và nhiều vật dụng khác.


Balo Tomtoc Urban

Balo Tomtoc Urban: Lựa chọn năng động cho những ai yêu thích phong cách trẻ trung và cá tính. Balo Tomtoc Urban được thiết kế với nhiều ngăn chứa, có thể đựng laptop, iPad, quần áo và nhiều vật dụng khác.


Túi chống sốc Tomtoc A-Series

Túi chống sốc Tomtoc A-Series: Lựa chọn tối ưu cho những ai di chuyển nhiều. Túi chống sốc Tomtoc A-Series được thiết kế mỏng nhẹ, có thể đựng laptop và iPad một cách an toàn.


Ưu điểm Balo và Túi chống sốc Tomtoc


  • Thiết kế thời trang và hiện đại: Tomtoc mang đến nhiều mẫu mã balo và túi chống sốc với thiết kế thời trang, phù hợp với mọi phong cách.

  • Chất liệu cao cấp và bền bỉ: Sản phẩm Tomtoc được làm từ chất liệu cao cấp, chống thấm nước và chống va đập, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

  • Công nghệ chống sốc CornerArmor: Tomtoc áp dụng công nghệ chống sốc CornerArmor độc quyền, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi mọi va đập.

  • Ngăn chứa tiện lợi: Balo và túi chống sốc Tomtoc được thiết kế nhiều ngăn chứa tiện lợi, giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách khoa học.


Comments


bottom of page