top of page

OPPO trình làng OPPO Air Glass 3 mới, giới thiệu những sáng kiến ​​đổi mới trong kỷ nguyên AI tại MWC 2024

OPPO đã trình làng bản mẫu cho thế hệ kính thực tế hỗ trợ mới, OPPO Air Glass 3, tại sự kiện MWC 2024. OPPO Air Glass 3 có thể truy cập AndesGPT, mô hình ngôn ngữ lớn do OPPO tự phát triển.


Nhờ khả năng hiểu nhiều loại dữ liệu khác nhau, bao gồm văn bản, hình ảnh, video và âm thanh, công nghệ AI đa thể thức (multimodal AI) có thể xử lý và diễn giải các tình huống phức tạp hơn, mở ra những cách thức tương tác người dùng mới như qua giọng nói và hình ảnh. Mặc dù các thiết bị XR (thực tế mở rộng) có khả năng triển khai các tính năng này, nhưng để trở thành một trợ lý cá nhân thông minh cho người dùng, các thiết bị này cần đáp ứng cả về công nghệ tiên tiến và thiết kế gọn nhẹ.


Ông Yi XU, Giám đốc Công nghệ Thực tế Mở rộng (XR) tại OPPO giới thiệu mẫu OPPO Air Glass 3

Ông Yi XU, Giám đốc Công nghệ Thực tế Mở rộng (XR) tại OPPO giới thiệu mẫu OPPO Air Glass 3 hoàn toàn mới, kết hợp giữa thiết bị XR và smartphone để khám phá nhiều khả năng vượt trội hơn của công nghệ AI


Mang trải nghiệm AI đến gần hơn với người dùng thông qua cặp kính aR nhẹ nhất thế giới


Với trọng lượng chỉ 50 gram, OPPO Air Glass 3 được tích hợp một ống dẫn sóng bằng nhựa tự phát triển với chỉ số khúc xạ 1,70, độ sáng màn hình đồng nhất hơn 50% và độ sáng tối đa hơn 1.000 nits. Các thông số này đảm bảo OPPO Air Glass 3 mang lại trải nghiệm đeo gần như một cặp kính thông thường, đồng thời sở hữu màn hình hiển thị màu sắc tốt nhất trong số các loại kính cùng loại.


OPPO Air Glass 3 mang lại trải nghiệm đeo gần như một cặp kính thông thường

Nhờ khả năng truy cập OPPO AndesGPT thông qua ứng dụng Air Glass trên smartphone, người dùng chỉ cần nhấn nhẹ vào bên hông gọng kính để kích hoạt trợ lý giọng nói AI và bắt đầu thực hiện các tác vụ.


OPPO Air Glass 3 cũng hỗ trợ tương tác cảm ứng

Bản mẫu của OPPO Air Glass 3


OPPO Air Glass 3 cũng hỗ trợ tương tác cảm ứng, có thể được sử dụng để dễ dàng điều khiển các chức năng như phát nhạc, gọi thoại, hiển thị thông tin, xem ảnh màu...


Mang trải nghiệm AI đến gần hơn với người dùng thông qua cặp kính aR nhẹ nhất thế giới

Thiết bị còn hỗ trợ công nghệ đảo ngược trường âm thanh, thiết kế âm thanh mở với bốn micro, và những cải tiến khác giúp cải thiện khả năng chống ồn nhằm mang lại chất âm tốt và bảo vệ quyền riêng tư. 


Comments


bottom of page