top of page
Tìm kiếm

OPPO tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm Find N2 Flip, mang công nghệ điện thoại gập đến người dùng

Tiếp nối sự kiện ra mắt sản phẩm Find N2 Flip vừa qua tại thị trường Việt Nam, OPPO kết hợp cùng các nhà bán lẻ tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm từ ngày 31/03 đến hết ngày 02/04/2023, mong muốn mang đến cho người dùng Việt cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế các công nghệ nổi bật trên chiếc điện thoại gập dọc mới nhất của hãng.

OPPO tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm Find N2 Flip

Trong sự kiện, OPPO mang đến không gian trải nghiệm với nhiều hoạt động tương tác sáng tạo vô cùng thú vị cùng chiếc điện thoại gập Find N2 Flip. Lần đầu tiên OPPO mang chiếc “Gương thần khổng lồ” mô phỏng vẻ ngoài của Find N2 Flip đến cùng nhiều hoạt động tương tác mới mẻ.

Người tham dự sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng, tự tay khám phá các tính năng thú vị của thiết bị gập dọc mới nhất vừa được OPPO ra mắt vào ngày 29/03 vừa qua

Người tham dự sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng, tự tay khám phá các tính năng thú vị của thiết bị gập dọc mới nhất vừa được OPPO ra mắt vào ngày 29/03 vừa qua. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đem đến nhiều trò chơi sôi nổi để người tham gia có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm OPPO Find N2 Flip sẽ mở cửa tự do từ ngày 31/03 – đến hết ngày 02/04/2023

Chuỗi sự kiện trải nghiệm OPPO Find N2 Flip sẽ mở cửa tự do từ ngày 31/03 – đến hết ngày 02/04/2023 dành cho tất cả người dùng ở các địa điểm:

 • Cửa hàng Thế giới di động, 359B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Tp.HCM

 • Cửa hàng FPT shop, 121 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

 • Cửa hàng CellphoneS, 134 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện dành riêng cho người dùng còn được tổ chức tại các Cửa hàng trải nghiệm OPPO Experience Storevào hai ngày cuối tuần, bắt đầu từ ngày 01/04 đến hết ngày 09/04/2023 tại các địa điểm:

 • Ngày 01 – 02/04/2023: SC VivoCity

 • Ngày 05 – 06/04/2023: AEON Mall Bình Tân

 • Ngày 08 – 09/04/2023: Vạn Hạnh Mall

OPPO tự hào mở ra tiêu chuẩn mới cho điện thoại màn hình gập dọc với Find N2 Flip cùng thiết kế gập cao cấp và thời trang

OPPO tự hào mở ra tiêu chuẩn mới cho điện thoại màn hình gập dọc với Find N2 Flip cùng thiết kế gập cao cấp và thời trang, màn hình ngoài lớn nhất trên thị trường hiện tại, nếp gấp tàng hình, hệ thống camera hàng đầu cùng với các thông số mang đẳng cấp flagship, đem lại trải nghiệm sử dụng toàn năng và khẳng định cá tính riêng của người dùng trong mỗi lần xuất hiện.

PPO không chỉ mang đến một chiếc điện thoại gập dọc Find N2 Flip cao cấp mà còn quan tâm đến các chính sách bảo hành hậu mãi dành cho người dùng

Với hành trình công nghệ mới nhất này, OPPO không chỉ mang đến một chiếc điện thoại gập dọc Find N2 Flip cao cấp mà còn quan tâm đến các chính sách bảo hành hậu mãi dành cho người dùng. Bên cạnh các chính sách bảo hành cơ bản, chủ sở hữu OPPO Find N2 Flip sẽ có được những đặc quyền bảo vệ cao cấp từ Gói Bảo hành V.I.P, bao gồm:

 • Bảo hành rơi vỡ màn hình trong 6 tháng khi màn hình bị hư hỏng do vô tình làm rơi vỡ, va chạm

 • Bảo hành mở rộng 6 tháng kéo dài thời hạn bảo hành sau khi sản phẩm hết hạn bảo hành mặc định (12 tháng)

 • Gói dịch vụ cao cấp trong suốt vòng đời sản phẩm, người dùng được sử dụng miễn phí các dịch vụ bao gồm Vệ sinh chuyên sâu, Dán chống lóa màn hình chính và Dán chống UV màn hình phụ (2 lần/năm)

 • Bảo hành quốc tế tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền của OPPO tại bất kỳ quốc gia/ khu vực nào mà sản phẩm được phân phối

Thông tin bán hàng

Sản phẩm OPPO Find N2 Flip sẽ chính thức được mở bán từ ngày08/04/2023 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Sản phẩm OPPO Find N2 Flip sẽ chính thức được mở bán từ ngày08/04/2023 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Find N2 Flip có giá bán lẻ chính thức là 19.990.000 VNĐ, với hai phiên bản màu sắc thời trang: Tím Sương và Đen Khói.

Là “tân binh” đầu tiên của OPPO gia nhập vào thị trường smartphone màn hình gập, với những nâng cấp công nghệ tốt nhất, Find N2 Flip có giá bán lẻ chính thức là 19.990.000 VNĐ, với hai phiên bản màu sắc thời trang: Tím Sương Đen Khói.

Trong thời gian đặt trước từ ngày 29/03 - đến hết ngày 07/04/2023, khách hàng sẽ được hưởng gói ưu đãi đặc biệt với giá trị lên đến 5 triệu đồng

Trong thời gian đặt trước từ ngày 29/03 - đến hết ngày 07/04/2023, khách hàng sẽ được hưởng gói ưu đãi đặc biệt với giá trị lên đến 5 triệu đồng, bao gồm:

 • Bảo hiểm rơi vỡ màn hình trong 6 tháng

 • Gói Bảo hành V.I.P trong 18 tháng

 • Trả góp 0%

 • Quà tặng dành riêng từ các đối tác bán lẻ trị giá 1 triệu đồng

 • Chương trình thu cũ đổi mới trợ giá 1 triệu đồng

Comments


bottom of page