top of page

OPPO ra mắt công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ tiếp theo

OPPO ra mắt công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ tiếp theo, mang đến trải nghiệm toàn màn hình.


OPPO trình làng công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ kế tiếp trên smartphone,

OPPO trình làng công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ kế tiếp trên smartphone, với các cải tiến tốt nhất về phần cứng và các thuật toán AI độc quyền nhằm mang đến sự cân bằng toàn diện giữa chất lượng hiển thị và chất lượng camera.


OPPO trình làng công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ kế tiếp trên smartphone

Giải pháp mới này giải quyết nhiều thách thức liên quan đến kỹ thuật và sản xuất đã cản trở công nghệ camera ẩn dưới màn hình từ khi nó bắt đầu được phát triển. Các cải tiến đột phá giải quyết được những vấn đề bao gồm: chất lượng hiển thị không đồng nhất ở khu vực phía trên camera, chất lượng ảnh chụp kém do màn hình che khuất máy ảnh, cũng như các vấn đề về độ tin cậy và tuổi thọ sản phẩm. Nhờ những tiến bộ trong các lĩnh vực này, OPPO đã có thể cải tiến giải pháp camera ẩn dưới màn hình giúp nâng cấp trải nghiệm toàn màn hình lên một tầm cao mới.

OPPO sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển về thiết kế phần cứng và khả năng xử lý thuật toán để tối ưu hóa hơn nữa công nghệ camera ẩn, với mục tiêu cuối cùng là mang đến một hệ thống camera dưới màn hình chất lượng tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Vy Ái Dân

bottom of page