top of page

OPPO ra mắt Bộ vi xử lý NPU hình ảnh chuyên dụng 6nm đầu tiên - MariSilicon X

OPPO Global chính thức giới thiệu Bộ vi xử lý hình ảnh NPU chuyên dụng đầu tiên do hãng tự thiết kế và phát triển - MariSilicon X. Được sản xuất trên tiến trình 6nm, MariSilicon X tích hợp NPU (Neural Processing Unit), ISP (Image Signal Processors) và Kiến trúc bộ nhớ đa tầng tiên tiến để mang lại hiệu năng tuyệt vời cùng hiệu suất tiêu thụ năng lượng tối ưu, cùng khả năng xử lý định dạng RAW theo thời gian thực, nhờ đó cho phép quay và xem trước trực tiếp Video đêm AI 4K chất lượng cực kỳ cao. MariSilicon X sẽ được sử dụng lần đầu tiên trên dòng flagship Find X Series vào năm 2022.

Giám đốc cấp cao của OPPO - Jiang Bo cho biết: “Với kinh nghiệm hơn mười năm nghiên cứu và khai phá rất nhiều giới hạn của công nghệ hình ảnh, OPPO đã thực hiện những đổi mới quan trọng nhất trong ngành về mô-đun máy ảnh, ống kính và thuật toán. Bộ vi xử lý NPU hình ảnh chuyên dụng tiên tiến của chúng tôi là bước tiến lớn nhất mà OPPO đã thực hiện cho đến nay, nâng cấp đáng kể sức mạnh cho các hệ thống hình ảnh di động và sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.”


OPPO ra mắt Bộ vi xử lý NPU hình ảnh chuyên dụng 6nm đầu tiên - MariSilicon X

Tại Việt Nam, MariSilicon X cùng một loạt các sáng kiến công nghệ đột phá sẽ được giới thiệu tại sự kiện trải nghiệm sản phẩm OPPO INNO Day 2021 sẽ diễn ra vào ngày 15.12.2021

Comentarios


bottom of page