top of page

OPPO INNO DAY 2021 sẽ diễn ra vào ngày 14 – 15, mang trải nghiệm công nghệ hàng đầu đến người dùng

Sự kiện công nghệ hàng năm OPPO INNO DAY 2021 sẽ được diễn ra vào hai ngày 14 - 15 tháng 12 năm 2021 trên nền tảng trực tuyến OPPO INNO WORLD với chủ đề “Reimaging the Future”. Đây là sự kiện thường niên để OPPO chia sẻ định hướng chiến lược phát triển và giới thiệu các thành tựu công nghệ mới nhất từ hãng. Đặc biệt hơn, vào ngày 15 tháng 12, OPPO Việt Nam sẽ tổ chức một buổi trải nghiệm offline, mang những sản phẩm đỉnh cao trong sự kiện INNO DAY năm nay đến với người dùng Việt Nam.


OPPO INNO WORLD là sự kiện thực tế ảo của OPPO INNO DAY 2021

OPPO INNO WORLD là sự kiện thực tế ảo của OPPO INNO DAY 2021. Khách tham quan có thể tham gia buổi ra mắt từ xa với hình đại diện tùy chỉnh. Bên cạnh đó, người tham gia được tự do khám phá tất cả các phòng triển lãm ảo để trải nghiệm những công nghệ mới được giới thiệu. Phòng triển lãm này có thể truy cập từ ngày diễn ra sự kiện INNO DAY 2021, 14 tháng 12 năm 2021.

OPPO Việt Nam cũng xác nhận sẽ mang những trải nghiệm công nghệ hàng đầu đến với người dùng Việt Nam

Đặc biệt hơn, với OPPO INNO DAY năm nay, OPPO Việt Nam cũng xác nhận sẽ mang những trải nghiệm công nghệ hàng đầu đến với người dùng Việt Nam tại một sự kiện offline diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của báo chí truyền thông và cộng đồng Ofans. Ngoài ra, sau sự kiện, các sản phẩm công nghệ đầy đột phá sẽ được trưng bày ở các OPPO Experience Store tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giúp người dùng trên cả nước có cơ hội tận tay trải nghiệm những sản phẩm thú vị này.


Người dùng yêu thích OPPO có thể đăng kí tham gia sự kiện với số lượng giới hạn tại nhóm Ofans - Cộng đồng OPPO Việt Nam theo link: https://tinyurl.com/OfansINNODAY2021

Và đừng quên tạo hình đại diện của riêng mình tại OPPO INNO WORLD ngay bây giờ để chuẩn bị khám phá những thành tựu công nghệ mới nhất của OPPO vào hai ngày 14 –15 tháng 12 sắp đến: https://www.oppo.com/en/events/innoday2021/

bottom of page