top of page

Offline Gunny PC miền Nam – “Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của nhau”

Với game thủ Gunny PC, offline cộng đồng đã vượt xa mục đích giao lưu bạn hữu ngoài đời thật. Họ tề tựu đông đủ tại các buổi gặp mặt này để thực sự tìm được một nơi mình thuộc về và hãnh diện khi là một phần của cộng đồng Gà Vàng rộng lớn.


Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của nhau

Toàn cảnh offline 28/8


Nếu buổi gặp mặt phía Bắc diễn ra ấm cúng và gần gũi thì Gunner miền Nam đã khiến offline trở nên sôi động, náo nhiệt lạ thường. Diễn ra vào ngày 28/8, offline quy tụ gần 200 game thủ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau tại khu vực phía Nam. Một số Gunner không ngần ngại di chuyển từ Bắc vào Nam để cảm nhận trọn vẹn không khí offline hai miền.

Tái ngộ sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh, Gunner miền Nam cười rạng rỡ ngày gặp mặt

Tái ngộ sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh, Gunner miền Nam cười rạng rỡ ngày gặp mặt


Nhiều người đã có mặt từ rất sớm để check-in, họ nhiệt tình tham gia vào khâu chuẩn bị trước chương trình trong lúc chờ bạn bè đến. Khắp khán phòng là các Guild, server ngồi cùng nhau, còn có những người bạn đã hẹn gặp từ trước cùng một số anh em kỳ cựu với lời hẹn hằng năm đều tham gia offline. Trong số đó, không ít Gunner mạnh dạn đến một mình với phương châm “cứ đi là sẽ có bạn”. Offline bắt đầu cũng là lúc toàn thể hội trường hòa mình vào không khí náo nhiệt, chăm chú theo dõi các hoạt động trên sân khấu và trò chuyện giao lưu rôm rả.

Server Gà Diễn Võ lập kỷ lục có đông thành viên cùng tham gia offline nhất

Server Gà Diễn Võ lập kỷ lục có đông thành viên cùng tham gia offline nhất


Là một người chơi đứng đầu Guild ஐAnh•Emஐ™ - Gà Con, anh Hồng Phúc cho biết: “Với 200 thành viên, ஐAnh•Emஐ™ - Gà Con luôn đồng hành và phối hợp rất tốt trong game, nhưng chính những buổi offfline là điều mình và các thành viên hướng tới để có cơ hội gắn kết hơn, xây dựng Guild thêm vững mạnh.” Được biết, anh đã điều hành ஐAnh•Emஐ™ - Gà Con khoảng 6 năm, từng nhiều lần vinh dự đạt top 1 liên server. Tham dự gần như đầy đủ mỗi buổi offline, anh tiết lộ có thể năm nay sẽ là lần cuối trực tiếp gặp mặt mọi người vì có kế hoạch sinh sống tại nước ngoài. Đây là một chút tiếc nuối nhưng anh chia sẻ mình sẽ tiếp tục sát cánh cùng ஐAnh•Emஐ™ - Gà Con, mọi người đều hoạt động trên tinh thần tự giác và hết lòng vì nhau nên việc điều hành Guild ở phương xa sẽ không gặp nhiều trở ngại.


Mỗi Gunner đến buổi offline đều ấp ủ một lý do và kỳ vọng riêng biệt. Chỉ cần muốn, chắc chắn người chơi sẽ không ngại “vì yêu mà đến”. Trong offline lần này có khá nhiều Gunner thừa nhận đây là lần đầu tiên “làm chuyện ấy”. Với Vĩnh Hoa - một Gunner đến từ server Gà Nam Châm thì buổi offline vừa rồi là lần đầu tiên Hoa gặp mặt đồng đội đã “vào sinh ra tử” cùng mình trên đấu trường. Vĩnh Hoa kể mình sẽ nhớ mãi kỷ niệm khi người bạn đó đã di chuyển từ Biên Hòa xuống TP.HCM vì muốn giữ lời hứa gặp mặt nhau.

Thả tim vì ngày hội ngộ đáng nhớ

Thả tim vì ngày hội ngộ đáng nhớ


Nghĩa Hiệp là game thủ đến từ Xuyên Mộc (Vũng Tàu), hành trang đến buổi offline của anh là “vũ khí” Legend Thánh Kiếm do chính tay mình sáng tạo từ vật dụng thủ công. Hiệp cũng được nhiều anh em biết đến với thông điệp: “Trên đời này có hai thứ không thể bỏ lỡ: Một là chuyến xe cuối cùng, hai là Legend-Thánh Kiếm Theia”. Anh bạn trẻ tuổi từ server Gà Iron gây ấn tượng khi nhiệt tình tham gia các hoạt động của buổi offline và còn gửi đến cộng đồng những tiết mục văn nghệ chất lượng.


Dù lịch trình bận rộn, Nghĩa Hiệp luôn cố gắng sắp xếp thời gian để đến chia vui với mọi người. Hiệp chia sẻ: “Có nhiều lần mình phải off game giữa chừng vì công việc và học tập. Thế nhưng mỗi lần quay lại game, những người bạn, anh chị em bạn bè thân thiết trong game luôn sẵn sàng chào đón mình. Đây cũng là nơi chứa đựng biết bao kỷ niệm từ thời niên thiếu của mình cho đến lớn”. Cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm từ mọi người, Nghĩa Hiệp cho biết đó là lý do anh chọn đồng hành cùng Gunny PC suốt 13 năm nay.

Nghĩa Hiệp (áo xám) và “vũ khí” Legend Thánh Kiếm tự chế siêu độc lạ

Nghĩa Hiệp (áo xám) và “vũ khí” Legend Thánh Kiếm tự chế siêu độc lạ


Được biết, buổi offline miền Nam vừa rồi cũng là dịp Gunny PC giới thiệu kiểu thi đấu mới - Classic 1vs 1 hoặc 2vs 2. Chỉ với ít phút trải nghiệm trực tiếp tại khán phòng, đấu trường Classic nhanh chóng thu hút người chơi bởi độ kịch tính, họ khá mong đợi khi kiểu đấu mới chính thức ra mắt.

Được biết, buổi offline miền Nam vừa rồi cũng là dịp Gunny PC giới thiệu kiểu thi đấu mới - Classic 1vs 1 hoặc 2vs 2.

Tạm biệt offline miền Nam 2022, hãy tiếp tục đồng hành những năm sắp tới nhé!

Tạm biệt offline miền Nam 2022, hãy tiếp tục đồng hành những năm sắp tới nhé!


Trong làng game Việt hiện nay, hiếm có sự kiện offline cộng đồng nào vận hành một cách hoành tráng và thân tình như Gunny PC. Đây thực sự là nơi để game thủ trông chờ hằng năm và tìm về nơi ấy bằng cả tuổi thanh xuân của mỗi người.


Một số hình ảnh game thủ chia sẻ sau offline tại fanpage Gunny PC:

Một số hình ảnh game thủ chia sẻ sau offline tại fanpage Gunny PC:

Offline Gunny PC miền Nam

Gunny PC – Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân tươi đẹp của tất cả chúng ta!

Gunny PC – Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân tươi đẹp của tất cả chúng ta!


Comments


bottom of page