top of page

Nguyễn Tuấn Anh - cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đoạt danh hiệu “Man of the Match” với OPPO A95

Trước sức nóng của trận bóng tối qua giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại AFF Suzuki Cup 2020, là nhà tài trợ chính thức đồng hành xuyên suốt giải đấu, OPPO gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ và hoà chung niềm tự hào với hàng triệu người hâm mộ thể thao Việt Nam.


Nguyễn Tuấn Anh - cầu thủ mang số áo 11 của đội tuyển Việt Nam đoạt danh hiệu “Man of the Match” với phần thưởng là OPPO A95

Nguyễn Tuấn Anh - cầu thủ mang số áo 11 của đội tuyển Việt Nam đoạt danh hiệu “Man of the Match” với phần thưởng là OPPO A95


Là thương hiệu smartphone hàng đầu Việt Nam và tại Đông Nam Á đồng hành cùng giải đấu, OPPO Việt Nam chung vui với chiến thắng đẹp của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia trong trận cầu thứ 2 bảng B, vòng đấu bảng tại AFF Suzuki Cup 2020.


Đội tuyển Việt Nam đã thể hiện một trận cầu đẹp tại AFF Suzuki Cup 2020 khi vượt qua Malaysia với tỷ số 3-0 tại sân vận động Bishan. Theo đó, Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ số 11 của đội tuyển Việt Nam với sự những pha kiến tạo xuất sắc đã nhận danh hiệu “Man of the Match” của OPPO với phần thưởng là một chiếc smartphone A95.


Là nhà tài trợ chính thức cho nhiều sự kiện thể thao trên thế giới, tại sự kiện thể thao AFF Suzuki Cup 2020 đã xuất hiện thương hiệu OPPO cùng với sản phẩm A95 vừa được nhà sản xuất tung ra thị trường, chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm. Cộng hưởng với tinh thần cuồng nhiệt của những người hâm mộ thể thao, nhất là bộ môn thể thao vua, OPPO đồng hành với hàng triệu người yêu bóng đá tại một giải đấu khu vực với mong muốn dùng sản phẩm công nghệ để người dùng có quyền thưởng thức bóng đá mọi lúc, mọi nơi với tinh thần “Play with heart” (Chơi hết mình).

bottom of page