top of page

Nâng Tầm Cuộc Chơi cùng POCO M4 Pro 5G

POCO, hãng công nghệ được đông đảo cộng đồng người trẻ đam mê công nghệ biết đến đã chính thức ra mắt POCO M4 Pro 5G, một cỗ máy “chiến” cho trải nghiệm giải trí hàng đầu của phân khúc tầm trung dành cho người dùng trẻ tuổi. Sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam với giá khởi điểm là 5,490,000 VND, cùng chương trình ưu đãi đặc biệt bắt đầu từ ngày 12/12/2021 đến ngày 14/12/2021 tại cửa hàng chính thức trên Shopee và các hệ thống cửa hàng Hoàng Hà trên toàn quốc.


POCO nổi tiếng là một cỗ máy giải trí đa năng và là lựa chọn thông minh cho người dùng, mang đến một chiếc điện thoại có thể xử lí các nội dung yêu thích của bạn một cách mượt mà với bộ vi xử lí mạnh mẽ MediaTek Dimensity 810 6nm cao cấp nhất. Đối với người dùng trẻ tuổi quan tâm đến các thiết bị công nghệ dẫn đầu xu hướng, POCO M4 Pro 5G là cỗ máy được thiết kế với hệ thống video streaming và chơi game mạnh mẽ, nâng cấp trải nghiệm giải trí vô cùng sống động cùng màn hình có tần số quét 90Hz cực ổn định. Bên cạnh đó, đi kèm sản phẩms là phiên bản sạc nhanh được nâng cấp lên 33W Pro nhằm đảm bảo năng lượng cho chiếc smartphone suốt cả ngày.

Kevin Qiu, Giám đốc POCO Toàn cầu cho biết: “Không thể phủ nhận M-series là chiếc điện thoại phù hợp với nhóm người dùng trẻ tuổi muốn tìm kiếm những điều tuyệt vời nhất từ ​​chiếc điện thoại của họ và với POCO M4 Pro 5G, những kì vọng đó từ người dùng sẽ được chinh phục hoàn toàn. Với một loạt tính năng lần đầu tiên được tích hợp cho dòng M-series, bao gồm hiệu suất cao hơn và sạc nhanh 33W Pro, POCO M4 Pro 5G chắc chắn là chiếc điện thoại phục vụ cho nhu cầu giải trí tốt nhất mà chúng tôi mang tới người dùng đến thời điểm hiện tại.”


bottom of page