top of page
Tìm kiếm

Nâng tầm chất lượng sống cùng hoạt động chạy bộ Xiaomi POP Run 2022

Với tôn chỉ không ngừng hướng đến chất lượng sống tốt hơn, Xiaomi, công ty sản xuất điện tử tiêu dùng và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, tiếp tục khuyến khích cộng đồng Xiaomi Fans cùng nhau nâng cao sức khỏe thông qua hoạt động chạy bộ thường niên Xiaomi POP Run 2022.

hoạt động chạy bộ Xiaomi POP Run 2022

Xiaomi POP Run là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của cộng đồng Xiaomi. Sự kiện được ra đời với mục tiêu khuyến khích các Xiaomi Fan chạy bộ vì phúc lợi công cộng, trải dài ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong sự kiện, các Xiaomi Fan thường khoác lên mình sắc cam đặc trưng của thương hiệu Xiaomi, thể hiện sự đồng bộ và tinh thần đoàn kết. Đặc biệt, tại sự kiện, các Xiaomi Fan đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi - Xiaomi Smart Band 7. Ngoài ra, các hoạt động giải trí khác nhau như âm nhạc, trò chơi ngoài trời,....cũng góp phần làm không khí sự kiện sôi nổi hơn.

Xiaomi POP Run là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của cộng đồng Xiaomi

sự kiện Xiaomi POP Run đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 16/7/2022

Tại thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện Xiaomi POP Run đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 16/7/2022. Sự kiện chào đón 196 người trong đó có sự góp mặt của 07 phóng viên tại Thảo Cầm Viên. Sau khi hoàn thành 3km đường chạy, mỗi người tham gia sẽ nhận được một huy chương kỷ niệm. Cuối sự kiện là phần quay số may mắn với giải thưởng là Xiaomi Smart Band 7 và điện thoại Xiaomi. Cũng trong tháng Bảy này, gần 300 thành viên trong cộng đồng Xiaomi đã bước vào đường chạy tại Cần Thơ (23/07) và Đà Nẵng (24/07). Đường chạy tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 31/07/2022.

Comments


bottom of page