top of page

MSI Creator Awards 2023 cho các nhà sáng tạo trên toàn cầu với giải thưởng lên đến $70.000 USD

MSI công bố cuộc thi MSI Creator Awards 2023 với ba hạng mục riêng biệt: Thiết kế đồ họa, Hoạt hình 2D/3D và Dựng phim. Người tham dự có thành tích cao nhất trong mỗi hạng mục của cuộc thi sẽ nhận được nhiều giải thưởng ấn tượng, bao gồm giải thưởng tiền mặt trị giá $4.000 USD; một máy laptop MSI mới nhất được thiết kế dành riêng cho sáng tạo nội dung và trọn gói tham dự triển lãm Adobe MAX trị giá hơn $5.000 USD.

MSI Creator Awards 2023 cho các nhà sáng tạo trên toàn cầu với giải thưởng lên đến $70.000 USD

Ngoài ra, những người chiến thắng sẽ có những ưu đãi đặc biệt đến từ MSI và sẽ có cơ hội cộng tác trong các dự án sắp tới của hãng.

MSI, thương hiệu về laptop chơi game và sáng tạo nội dung đã công bố cuộc thi qui mô toàn cầu MSI Creator Awards 2023.


Cuộc thi được tổ chức để tìm ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc từ các nhà sáng tạo tài năng trên toàn thế giới và cùng đồng hành với họ trong tương lai. Những người chiến thắng cuộc thi sẽ được vinh dự công bố toàn cầu tại triển lãm Adobe MAX, trên trang web và các nền tảng truyền thông xã hội khác của MSI.


MSI Creator Awards 2023 vinh danh những nhà sáng tạo xuất sắc nhất ở ba hạng mục: Thiết kế đồ họa, Hoạt hình 2D/3D và Dựng Phim. Trong năm 2022, cuộc thi đã nhận được hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và có hơn mười nghìn người đã bình chọn cho tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ.


Chủ đề của MSI Creator Awards năm nay "Cho trí tưởng tượng thăng hoa", với những ý tưởng xoay quanh niềm vui của cuộc sống, thách thức những nhà sáng tạo truyền đạt tầm nhìn của họ thông qua công nghệ kỹ thuật số.

Cuộc thi dành cho tất cả người sáng tạo trên toàn thế giới và các bài dự thi sẽ được ghi nhận từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 7 năm 2023

Cuộc thi dành cho tất cả người sáng tạo trên toàn thế giới và các bài dự thi sẽ được ghi nhận từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 7 năm 2023.


Người chiến thắng MSI Creator Awards 2023 sẽ nhận được các giải thưởng các phần quà giá trị bao gồm giải thưởng tiền mặt trị giá $4.000 USD, trọn gói tham dự triển lãm Adobe MAX 2023 (bao gồm vé máy bay, khách sạn, $200 USD tài trợ cho chuyến đi và thẻ tham quan Adobe MAX 2023), một laptop Content Creator MSI Studio Series, cơ hội cộng tác cùng MSI và hơn thế nữa, hình ảnh cá nhân của bạn sẽ vươn tầm quốc tế, hiển thị trên các trang web và kênh truyền thông của MSI, cũng như tại gian hàng AdobeMAX.


Cuộc thi MSI Creator Awards 2023 chính là sân chơi tuyệt vời để để các nhà sáng tạo thỏa sức trình diễn tài năng, kết hợp thẩm mỹ sáng tạo cùng công nghệ mới nhất trên laptop MSI để tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Giải thưởng MSI Creator Awards 2023 sẽ được công bố vào tháng 8 năm 2023.


Đăng ký các thông tin RSS của MSI qua: https://www.msi.com/rss để biết thêm về sản phẩm và nhận được các thông tin mới nhất.

תגובות


bottom of page