top of page
Tìm kiếm

Món quà siêu ưu đãi cuối năm khi chọn mua laptop MSI trong tháng 12 này

Chúng ta dần bước vào tháng cuối cùng của năm 2023 – khoảng thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi, nhìn lại những gì đã đạt được trong năm qua, cũng như chuẩn bị cho những thử thách của năm tới. Mùa cuối năm cũng là lúc để mua sắm, tự thưởng cho bản thân hoặc chuẩn bị những món quà độc đáo tới bạn bè và một chiếc laptop MSI gọn nhẹ, tinh tế hẳn là món quà tuyệt vời dành cho người thân yêu.

Món quà ưu đãi cuối năm khi chọn mua laptop MSI trong tháng 12 này

Đặc biệt, nếu mua sản phẩm trong tháng 12 này thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tới 20% và tặng Steam code 30USD siêu hấp dẫn


Tham khảo thêm chi tiết tại đây: https://msi.gm/S7487AD6


Khi mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian từ 1/12 – 31/12/2023, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá tối đa tới 20% (tùy theo từng model cụ thể). Ưu đãi này áp dụng cho toàn bộ dải sản phẩm, bao gồm cả dòng máy gaming, sáng tạo nội dung cũng như dòng doanh nhân & văn phòng.

Đặc biệt, nếu mua sản phẩm trong tháng 12 này thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tới 20% và tặng Steam code 30USD siêu hấp dẫn

Bên cạnh đó, các game thủ chắc chắn sẽ rất hào hứng với chương trình “Review và nhận quà” để nhận Steam code trị giá 30USD khi mua các dòng laptop gaming MSI – sẵn sàng chuẩn bị cho đợt sale mùa đông của Steam!


Cách tham gia cực kì đơn giản:

  1. Sau khi mua hàng, các bạn chỉ cần để lại vài dòng nhận xét ngắn về chiếc máy mình mới mua trên website của cửa hàng nơi mua máy.

  2. Tiếp theo, chỉ cần gửi thông tin đăng kí lên hệ thống thành viên của MSI (https://account.msi.com/) và nhận quà thôi!

Với hàng loạt khuyến mãi cuối năm này, đây chắc chắn là dịp hoàn hảo để bạn sắm một chiếc laptop MSI ưng ý về để đồng hành đón năm mới. Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với các đại lý chính hãng gần nhất để mua hàng.

Comentarios


bottom of page