top of page

Metal Slug: Awakening công bố thời gian thử nghiệm, game thủ Việt có thể chơi game từ 28/06

Hôm nay 21/06, Metal Slug: Awakening bất ngờ công bố thời gian thử nghiệm giới hạn ở 6 khu vực tại châu Á, trong đó có Việt Nam.

Metal Slug: Awakening bất ngờ công bố thời gian thử nghiệm giới hạn

Theo đó, giai đoạn Soft launch (CBT) của Metal Slug: Awakening sẽ bắt đầu từ ngày 28/06/2023. Game thủ ở 6 khu vực gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Đài Loan và Hong Kong sẽ là những người đầu tiên được “sờ tận tay” phiên bản di động của huyền thoại game thùng một thời.


- Thời gian CBT: Từ 09:00 ngày 28/06 đến hết ngày 11/07/2023

- Hệ điều hành: Android


Để tham gia giai đoạn CBT, người chơi cần nhanh tay đăng ký trước tại https://forms.gle/P6Nc8MMh87ooGxnB9 và tải trước ứng dụng Metal Slug: Awakening để sẵn sàng bước vào thế giới của Rambo lùn ngay khi máy chủ thử nghiệm mở cửa, bởi số lượng tài khoản trong giai đoạn thử nghiệm này sẽ giới hạn ở 6.000 account cho mỗi khu vực. Dự kiến, Metal Slug: Awakening phiên bản CBT sẽ có mặt trên CH Play trong ngày 27/06. Đặc biệt, game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội trực tiếp so tài với các “Rambo lùn” đến từ các quốc gia và khu vực tại châu Á.

VNGGames đã xác nhận quyền phát hành Metal Slug: Awakening ở 8 khu vực châu Á, dự kiến ra mắt trong năm nay

Trước đó, VNGGames đã xác nhận quyền phát hành Metal Slug: Awakening ở 8 khu vực châu Á, dự kiến ra mắt trong năm nay


Metals Slug: Awakening là phiên bản di động chính thức của huyền thoại game thùng Metal Slug (còn được biết đến với tên gọi Rambo Lùn hay Chiến Binh Thép). Đây là tựa game chính chủ đến từ SNK, do TiMi Studio phát triển và VNGGames độc quyền phát hành tại 8 khu vực châu Á, bao gồm Việt Nam. Tựa game này được giới thiệu lần đầu tại Hội nghị trò chơi Tencent năm 2021, và vừa ra mắt ở Trung Quốc tháng 4 năm nay.


Được “chuyển thể” từ game thùng lên nền tảng di động, Metal Slug: Awakening giữ lại trọn vẹn những yếu tố kinh điển đã làm nên tên tuổi dòng game này: lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, hệ thống bản đồ và boss đa dạng, cùng những nhân vật nổi tiếng Marco, Tarma, Fio, Eri… Bên cạnh đó là hệ thống phương tiện đặc trưng (SV-001, lạc đà) và bộ sưu tập vũ khí ấn tượng.

Những nhân vật kinh điển của Metal Slug sẽ trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới: bắt mắt hơn hiện đại hơn

Những nhân vật kinh điển của Metal Slug sẽ trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới: bắt mắt hơn hiện đại hơn


Bên cạnh những tính năng đã làm nên huyền thoại “Rambo lùn”, phiên bản di động Metal Slug: Awakening còn mang đến nhiều cải tiến và cập nhật: đồ họa game được nâng cấp từ pixel lên 3D đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của game thủ; chế độ chơi đối kháng đầy kịch tính với những cuộc đọ súng “liên quốc gia”; hai tính năng mới hấp dẫn Truy Kích Thần Tốc (Hot Pursuit) và Mê Cung (The Maze).


Không dừng lại ở đó, game thủ nay đã có thể giao lưu cùng người chơi khác thông qua các tính năng tương tác trong game, chế độ chơi Chiến Dịch Tổ Đội (dành cho các Quân Đoàn), tự lập đội cùng bạn bè để tham gia các cuộc “đi cảnh” hoành tránh và cùng nhau khám phá thế giới Metal Slug: Awakening.

Trong thời gian thử nghiệm, game thủ tiêu phí sẽ được hoàn trả (dưới dạng tiền in-game) khi game ra mắt chính thức

Trong thời gian thử nghiệm, game thủ tiêu phí sẽ được hoàn trả (dưới dạng tiền in-game) khi game ra mắt chính thức. Chi tiết các chương trình ưu đãi giai đoạn CBT sẽ được cập nhật trên kênh thông tin chính thức của Metal Slug: Awakening


Đăng ký ngay để không bỏ lỡ tựa game bắn súng màn hình ngang vui nhộn nhất mùa hè 2023: https://forms.gle/P6Nc8MMh87ooGxnB9


Theo dõi thông tin về Metal Slug: Awakening:


Comments


bottom of page