top of page

MeKo chính thức trở thành nhà phân phối Genius tại Việt Nam

Thương hiệu phụ kiện dành cho máy tính Genius công bố MeKo chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của mình tại Việt Nam.

MeKo trở thành nhà phân phối Genius tại Việt Nam

Genius – từ thương hiệu phụ kiện máy tính hơn 30 năm


Vào năm 1985, Genius đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên là chuột máy tính và sau đó mở rộng ra các thiết bị ngoại vi: chuột, bàn phím, tai nghe chụp tai, loa máy tính, thiết bị gaming để kết nối con người đến gần hơn với cuộc sống số. Đến nay, sau hơn 30 năm, Genius đã có mặt trên khắp thế giới và tạo ra hệ sinh thái phụ kiện cho văn phòng, gia đình.

Chuột phổ thông Geinus cho mọi người dùng

Đến phổ biến nhất với người dùng máy tính tại Việt Nam


Những năm 2012, sản phẩm của Genius từng tràn ngập khắp các cửa hàng công nghệ và các hiệu chơi game tại Việt Nam. Người dùng máy tính thời ấy và trong khoảng 5 năm sau này đều không thể quên được hình ảnh logo dấu click trên các mẫu chuột mình dùng.


Sản phẩm đơn giản, ai cũng có thể dùng được


Hầu hết các dòng chuột văn phòng của Genius vẫn giữ nguyên kiểu kết nối ngoại vi bằng wireless với máy tính xách tay hay PC cùng ngoại hình được cải tiến hơn về kiểu dáng, phù hợp với thời đại và mang đến cảm giác thoải mái khi cầm nắm và rê chuột trong thời gian dài.


Đây là lợi điểm khi ứng dụng cho những dòng máy tính xách tay tầm trung hay PC hướng đến phần lớn người dùng tập trung về thao tác cơ bản trong nhà trường, xí nghiệp, bán hàng.

Chuột Geinus M715 gaming

Ngoài ra, Genius cũng cập nhật dòng gaming để phục vụ riêng cho người chơi game với khả năng tuỳ chỉnh độ DPI, các dòng Scorpion được thiết kế kèm dãy màu RGB nổi bật. Đồng thời cũng bổ sung thêm các nút tự tuỳ chỉnh DPI trên chuột để thao tác nhanh và dễ dàng hơn.


Kết nối đa thiết bị cùng một lúc

Combo Genius SlimStar 8230 chuột và bàn phím cho phép kết nối cùng lúc đến hai thiết bị máy tính hoặc máy tính bảng bằng bluetooth và bổ sung thêm một thiết bị bằng wireless 2.4 GHz

Vẫn tập trung vào sự dễ dùng và tiện lợi hơn nữa. Genius mang đến nhóm combo chuột bàn phím kết nối đa thiết bị. Bằng công nghệ Bluetooth 5.3 mới nhất, Combo SlimStar 8230 chuột và bàn phím cho phép kết nối cùng lúc đến hai thiết bị máy tính hoặc máy tính bảng bằng bluetooth và bổ sung thêm một thiết bị bằng wireless 2.4 GHz. Combo này cho phép truy cập cùng lúc 3 thiết bị và dấu hiệu nhận biết ở phần đèn led khi có thiết bị nào đó đang kết nối.


MeKo trở thành đối tác chiến lược


Mối quan hệ hợp tác với MeKo cùng tầm nhìn dài hạn và chiến lược rõ ràng sẽ là trợ lực quan trọng để giúp Genius phát triển mạnh mẽ. MeKo sẽ tận dụng những tiềm lực sẵn có bao gồm mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, kỹ năng sáng tạo, xây dựng các chính sách hậu mãi và mua hàng tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng để đưa Genius trở thành thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.

Comentários


bottom of page