top of page

Máy pha cà phê tự động Skyline VMAC lần đầu xuất hiện Tp.HCM có gì đặc biệt?

Xuất hiện trong sự kiện offline GIGABYTE GEFORCE SHOW, máy pha cà phê tự động Skyline VMAC đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan bởi ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Đặc biệt là vị ngon nước uống các loại không có sự khác biệt so với quán.

Máy pha cà phê tự động Skyline VMAC

Sở dĩ chiếc máy pha cà phê tự động này được ưa thích nhờ giao diện thân thiện, tiện dụng, linh hoạt và như nhận xét của nhiều thực khách, menu “quán” di động này rất đa dạng và độ ngon thì không khác gì uống ở quán.

Skyline VMAC sở hữu menu lên tới 16 loại đồ uống cà phê và trà sữa được yêu thích – có thể lựa chọn đồ uống nóng hoặc đá cho mỗi loại.

Skyline VMAC sở hữu menu lên tới 16 loại đồ uống cà phê và trà sữa được yêu thích – có thể lựa chọn đồ uống nóng hoặc đá cho mỗi loại. Đáng chú ý, bảng giá niêm yết có thể linh hoạt điều chỉnh. Quy trình hoàn toàn tự động và khép kín. Khách chọn menu ưa thích nhanh chóng nhận đồ uống chỉ trong vòng 30-60 giây.

Skyline VMAC chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và hỗ trợ các cổng thanh toán điện tử. Đặc biệt, tích hợp ứng dụng mobile app thuận lợi cho người dùng.

Skyline VMAC chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và hỗ trợ các cổng thanh toán điện tử. Đặc biệt, tích hợp ứng dụng mobile app thuận lợi cho người dùng.

Không chỉ “thông minh” trong suốt quá trình nhận order và phục vụ khách hàng nhanh chóng, máy còn tự động vệ sinh sạch sẽ.

Không chỉ “thông minh” trong suốt quá trình nhận order và phục vụ khách hàng nhanh chóng, máy còn tự động vệ sinh sạch sẽ. Tất cả các hoạt động quản trị đều trực tuyến 24/7 nên thực khách được hỗ trợ tức thì trong mọi quy trình.

bottom of page