top of page

LG và Báo Thanh Niên cùng hợp tác tổ chức chương trình vì cộng đồng “Lan Tỏa điều Tử Tế”

LG Electronics (LG) mới đây đã kết hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức hoạt động vì cộng đồng mang tên “Lan Tỏa điều Tử Tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam.

Chương trình nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân là tấm gương tỏa sáng trong cuộc sống đời thường, từ đó lan tỏa thông điệp sống tích cực, hướng đến thực hiện những nghĩa cử cao đẹp.

Chương trình nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân là tấm gương tỏa sáng trong cuộc sống đời thường, từ đó lan tỏa thông điệp sống tích cực, hướng đến thực hiện những nghĩa cử cao đẹp.


Chương trình là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch được LG phát động năm 2022 mang tên “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam”. Hoạt động được xem là nỗ lực của LG trong việc hiện thực hóa sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp cho người dân Việt Nam thông qua những đóng góp thiết thực hướng đến cộng đồng – xã hội.


Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng Biên tập Báo Thanh Niên chia sẻ: “Với mong muốn khích lệ những hành động đẹp, nghĩa cử của mỗi cá nhân bằng cả tinh thần lẫn vật chất, cũng như nhân rộng hơn nữa những việc làm, hành động tử tế đó trong cộng đồng và xã hội, Báo Thanh Niên cùng LG Electronics Việt Nam đã thống nhất phối hợp tổ chức chương trình “Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam.”


Theo đuổi sứ mệnh “Sáng tạo để cuộc sống tươi đẹp hơn”, LG luôn nỗ lực nhằm mang lại những giải pháp công nghệ sáng tạo, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày. Trong năm 2022, LG lan tỏa thông điệp “The Better Life Vietnam Deserves” (Tạm dịch: Cuộc sống tốt đẹp hơn mà Việt Nam xứng đáng) với mong muốn đồng hành cùng các thế hệ người Việt thúc đẩy những nguồn cảm hứng mới, khơi gợi tinh thần đoàn kết cùng nhau hướng đến xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Với tầm nhìn này, LG đã thực hiện chương trình “Lan Tỏa điều Tử Tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam cùng với sự phối hợp của báo Thanh Niên nhằm đánh giá, sàng lọc các tấm gương người tốt việc tốt và tiến hành đánh giá kết quả.

Những tấm gương sáng đời thường (cứu người đuối nước, tình nguyện viên giúp đỡ trẻ em vùng sâu vùng xa, học sinh dũng cảm.v.v..) sẽ nhận được những phần thưởng tri ân từ LG.

Những tấm gương sáng đời thường (cứu người đuối nước, tình nguyện viên giúp đỡ trẻ em vùng sâu vùng xa, học sinh dũng cảm.v.v..) sẽ nhận được những phần thưởng tri ân từ LG. Đáng chú ý, trong giai đoạn đầu thực hiện, dự án đã ghi nhận 5 trường hợp vinh dự được lựa chọn và trao giải thưởng 200 triệu tiền mặt (giải thưởng dành cho mỗi cá nhân), gồm: Đại úy Thái Ngô Hiếu (Đồng Nai), Anh Lê Trường Hải (TP. HCM), Anh Chu Quang Sao (Thái Nguyên), Anh Trung Văn Nam (Hà Nội) và Em Nguyễn Văn Dương (Hà Tĩnh).


Từ cứu người đuối nước, xông vào đám cháy cứu người cho đến hỗ trợ tham gia truy bắt tội phạm, cả 5 gương mặt nói trên đều đại diện cho một thế hệ người Việt trẻ dũng cảm, tốt bụng, sẵn sàng hành động vì một xã hội tốt đẹp hơn. Vào các giai đoạn tiếp theo của chương trình (từ tháng 8 đến tháng 12/2022), LG và Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục lựa chọn và tôn vinh những tấm gương sáng trong cuộc sống đời thường dựa trên những tiêu chí đã đề ra.

Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc của LG Việt Nam

Có mặt tại lễ công bố sự kiện, Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc của LG Việt Nam cho biết: “Xây dựng một xã hội văn minh, tiến bộ luôn là mục tiêu phát triển bền vững của một thương hiệu đa quốc gia có tầm nhìn lâu dài. Là một thương hiệu truyền cảm hứng, LG chú trọng mang đến các chiến dịch dựa trên những mối quan tâm thiết thực của cộng đồng, nhằm kiến tạo nhiều hơn nữa những giá trị tích cực. Chương trình “Lan Tỏa điều Tử Tế - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” trong năm 2022 là lời kêu gọi mọi người cùng đồng lòng nhân rộng hạt giống của sự tử tế và lòng biết ơn, từ đó lan tỏa niềm hạnh phúc, cùng nhau thắp sáng một Việt Nam đầy tự hào.”


bottom of page