top of page

LG ra mắt thiết bị lọc khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower

Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG) vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower mới nhất, cùng với triển lãm trải nghiệm không gian sống sạch khỏe, chuẩn mực với đa dạng các sản phẩm thuộc danh mục LG PuriCare.

LG PuriCare AeroTower: Giải pháp lọc khí và làm mát cao cấp

LG PuriCare AeroTower: Giải pháp lọc khí và làm mát cao cấp

LG PuriCare AeroTower sở hữu giải pháp không khí mới nhất của LG được trang bị hệ thống lọc 3 màng – bao gồm Màng lọc thô, Màng lọc HEPA 360 độ và Màng lọc khử mùi giúp loại bỏ các phân tử bụi có đường kính nhỏ đến 0.3 microns cũng như mùi hôi, hóa chất trong không khí. Tùy từng hoàn cảnh và đối tượng dùng khác nhau, LG thiết kế 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh dành cho sản phẩm mới LG PuriCare AeroTower gồm: Chế độ Trực tiếp,, Chế độ Góc rộng, Chế độ Phân tán.

LG PuriCare AeroTower

Sở hữu thiết kế khí động học (aerodynamic), LG PuriCare AeroTower đảm bảo máy hoạt động êm ái với luồng gió đều, dễ chịu và thư thái. Đáng chú ý, phần thân trên của máy được trang bị công nghệ Gió Thung Lũng – một thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên mô phỏng làn gió thổi giữa 2 vách thung lũng, điều này tạo nên luồng khí mạnh nhưng vẫn yên tĩnh ở mức 23 dB, giúp người dùng cảm thấy thoải mái ngay cả trong khi ngủ.Với diện mạo mới mẻ, LG PuriCare AeroTower còn hiện diện như một sản phẩm trang trí nội thất tăng tính nghệ thuật cho không gian sống.


LG PuriCare 360°: Thiết bị lọc khí chuyên biệt dành cho không gian sống hiện đại

Nhờ vào thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh, máy lọc không khí LG PuriCare 360°còn là sản phẩm tiên phong tích hợp bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi giúp loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn, đến 7,5m và điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

LG PuriCare 360°: Thiết bị lọc khí chuyên biệt dành cho không gian sống hiện đại

Là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm, công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên sản phẩm LG PuriCare 360° thế hệ mới có khả năng lọc không khí hiệu quả và mạnh hơn, đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%. Ngoài ra, LG PuriCare 360° được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía trên cùng giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng. Đồng thời, màn hình LED cũng sẽ hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc từ đỏ (ô nhiễm) đến xanh lá (trong lành), giúp người dùng dễ dàng nhận biết và theo dõi chất lượng không khí bên trong ngôi nhà.


LG PuriCare Pro: Thiết bị lọc khí tầm trung dành cho mọi nhà

LG PuriCare Pro là chiếc máy lọc khí tầm trung với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả lọc khí cao nhờ tích hợp công nghệ lọc khí tiên tiến có khả năng loại bỏ: bụi mịn PM10, PM2.5 và PM1.0, PM0.02, phấn hoa, mạt cưa, formaldehyde, và các tác nhân gây hại khác trong không khí như khí SO2, NO2. Máy lọc LG PuriCare Pro mang lại hiệu quả lọc khí đáng chú ý hơn các sản phẩm cùng phân khúc nhờ vào bộ phát Ion giải phóng hơn 2 triệu ion, tăng hiệu quả khử khuẩn; bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng.

Được trang bị bộ cảm biến bụi mịn PM1.0 và khí gas hiện đại nhất, LG PuriCare Pro giúp người dùng nhận biết tình trạng chất lượng không khí trong nhà thông qua Màn hình và Đèn hiển thị thông minh. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị các công nghệ cốt lõi, động cơ đảo chiều thông minh.

Được trang bị bộ cảm biến bụi mịn PM1.0 và khí gas hiện đại nhất, LG PuriCare Pro giúp người dùng nhận biết tình trạng chất lượng không khí trong nhà thông qua Màn hình và Đèn hiển thị thông minh. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị các công nghệ cốt lõi, động cơ đảo chiều thông minh.


Khẩu trang lọc khí LG PuriCare: Thiết bị công nghệ bảo vệ sức khỏe cá nhân

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc hiệu quả cao, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, vi-rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Cụ thể, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khí cao cấp) được tích hợp trên khẩu trang có khả năng tiêu diệt 99,7% vi-rút, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1%.

LG trang bị công nghệ quạt kép DUAL Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirONT tự điều chỉnh tốc độ quạt trên khẩu trang LG PuriCare

Với mục đích hỗ trợ xây dựng thói quen sử dụng khẩu trang bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, LG trang bị công nghệ quạt kép DUAL Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirONT tự điều chỉnh tốc độ quạt trên khẩu trang LG PuriCare. Nhờ đó, sản phẩm có thể kiểm soát luồng không khí thông qua nhịp thở hiệu quả hơn, giúp người dùng thở thoải mái và tự nhiên hơn. Đáng chú ý, khẩu trang lọc khí LG PuriCare còn được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói - công nghệ VoiceON, nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn. Cải tiến này giúp giải quyết phần lớn những lo ngại của người dùng khi sử dụng các loại khẩu trang truyền thống nói chung thường gây hạn chế về mặt giao tiếp.

LG PuriCare

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dùng hiện đại, LG không ngừng nỗ lực sáng tạo và cho ra đời những giải pháp thanh lọc không khí và làm mát toàn diện. Chúng tôi hi vọng các thiết bị thanh lọc không khí của LG sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình Việt trên hành trình sống khỏe, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.” -Ông Lyu Jae-cheol - Chủ tịch của Công ty Giải Pháp Không Khí và Thiết Bị Gia Dụng LG Electronics chia sẻ.

Commentaires


bottom of page