top of page
Tìm kiếm

LG ứng dụng AI trên máy giặt lồng đứng LG AI DD™

LG vừa ra mắt Máy giặt lồng đứng LG AI DD™ đầu tiên tại thị trường Việt Nam tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), hỗ trợ công việc giặt giũ thông minh, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

LG ứng dụng AI trên máy giặt lồng đứng LG AI DD

Hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu máy giặt số 1 tại thị trường Việt Nam, Máy giặt lồng đứng LG AI DD™ là mảnh ghép giúp LG hoàn thiện những giải pháp chăm sóc quần áo toàn diện, thiết lập tiêu chuẩn mới cho các thiết bị gia dụng thông minh, đưa người dùng đến gần hơn với một phong cách sống lý tưởng.” - Ông Ikhwan Song - Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam chia sẻ. So với thiết bị truyền thống, chương trình giặt của LG AI DD™ mang lại hiệu quả cao hơn, giúp giặt nhẹ nhàng và bảo vệ sợi vải tốt hơn đến 24% nhưng vẫn đảm bảo sạch quần áo.

Cải tiến thông minh và đề cao tính tiện lợi song hành là công nghệ ezDispense™ khi thiết bị có thể tự phân bổ lượng nước giặt phù hợp cho từng chế độ giặt để đảm bảo quần áo sạch sẽ, bền màu và tiết kiệm nước giặt cho tối đa 35 lần sử dụng. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AI, những bất cập về việc lựa chọn chế độ giặt phù hợp với bảng điều khiển phức tạp cũng được giải quyết.

LG AI DD™ hiệu quả trong việc tối ưu chuyển động của lồng giặt và làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng cũng như tiếng ồn và độ rung.

Kế thừa động cơ truyền động trực tiếp Direct Drive từ các thế hệ tiền nhiệm, LG AI DD™ hiệu quả trong việc tối ưu chuyển động của lồng giặt và làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng cũng như tiếng ồn và độ rung. Nhờ đó, máy giặt của LG có thể kéo dài vòng đời sử dụng ít nhất 20 năm, nổi bật hơn so với dây curoa truyền thống thường bị giãn ra sau một thời gian sử dụng. Để giặt sạch quần áo nhanh chóng, LG AI DD™ sử dụng công nghệ TurboWash3D™ giúp tạo ra các dòng nước mạnh để luân chuyển đồ giặt, đồng thời vào chu trình giặt là công nghệ Steam™ giúp giảm nhăn quần áo và xử lý mọi vết bẩn, tác nhân gây dị ứng bằng hơi nước.

Bằng thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt chế độ giặt vệ sinh 40℃ và chế độ giặt khử trùng 60℃ để rửa trôi các chất gây dị ứng khỏi quần áo cũng như loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại.

Bằng thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt chế độ giặt vệ sinh 40℃ và chế độ giặt khử trùng 60℃ để rửa trôi các chất gây dị ứng khỏi quần áo cũng như loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại. Ứng dụng đồng thời các công nghệ tiên tiến, LG AI DD™ còn giúp tiết kiệm nước và năng lượng mà không làm giảm hiệu suất giặt.

Ở phiên bản mới này, thiết bị không chỉ sở hữu ngôn ngữ thiết kế tối giản, sang trọng mà còn mang đến đa dạng sự lựa chọn về dung tích máy giặt (từ 16kg đến 24kg).

Ở phiên bản mới này, thiết bị không chỉ sở hữu ngôn ngữ thiết kế tối giản, sang trọng mà còn mang đến đa dạng sự lựa chọn về dung tích máy giặt (từ 16kg đến 24kg). Đối với những người bận rộn, LG AI DD™ còn có khả năng khởi động chu trình giặt từ xa và dễ dàng theo dõi tình trạng máy cũng như nhận lời nhắc thông qua ứng dụng LG ThinQ™.

Comments


bottom of page