top of page

Lazada tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam, hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10.10

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10.10, hôm nay, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Lazada Việt Nam đã tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022”.

Lazada tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lazada khởi xướng và thực hiện sự kiện này nhằm vinh danh vai trò và các đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh trên nền tảng số - những Doanh nhân Công nghệ trong thời đại mới, qua đó chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm và cổ vũ, khuyến khích họ phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế số số nói riêng và chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Bà Phạm Thị Quỳnh Trang, Giám đốc Vận hành Lazada Việt Nam

Bà Phạm Thị Quỳnh Trang, Giám đốc Vận hành Lazada Việt Nam


Bà Kaya Qin, Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Lazada và Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Lazada luôn sẵn sàng đồng hành cùng hàng triệu doanh nghiệp và nhà bán hàng Việt kinh doanh thành công và phát triển bền vững trên nền tảng số. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng khởi xướng và thực hiện nhiều sáng kiến để hỗ trợ và khích lệ các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số. Một trong những sáng kiến tiêu biểu trong đó là sự kiện Lễ Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022, hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10. Chúng tôi cũng vinh dự hơn khi có sự tham gia đồng hành của Lãnh đạo Bộ TT&TT và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại sự kiện để cổ vũ, khích lệ và tuyên dương những đóng góp của cộng đồng doanh nhân công nghệ. Chúng tôi hy vọng rằng, sự kiện này sẽ tiếp tục mang tới nhiều giá trị ý nghĩa và tiếp thêm động lực để cộng đồng DNCN phát triển, đóng góp tích cực vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững cho kinh tế và xã hội Việt Nam.”

Ông Vũ Đức Thịnh, Giám đốc Logistics Lazada Việt  Nam

Ông Vũ Đức Thịnh, Giám đốc Logistics Lazada Việt Nam

Bên cạnh đó, các đại biểu khách mời đã cùng Ban lãnh đạo Lazada Việt Nam trao tặng Giải thưởng cho các DNCN có thành tích xuất sắc trên sàn TMĐT Lazada với 9 hạng mục:

rao tặng Giải thưởng cho các DNCN có thành tích xuất sắc trên sàn TMĐT Lazada

  • DNCN tiêu biểu 2022,

  • DNCN cống hiến vì cộng đồng 2022,

  • DNCN kết nối tri thức 2022,

  • DNCN truyền cảm hứng 2022,

  • DNCN Việt đột phá 2022,

  • DNCN triển vọng 2022,

  • Thương hiệu Việt xuất sắc 2022,

  • Thương hiệu tiên phong xu hướng 4.0 năm 2022,

  • Thương hiệu xanh năm 2022.

Giải thưởng tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022 là sự công nhận dành cho cộng đồng DNCN

Trong bối cảnh chuyển đổi số là chương trình trọng điểm của Chính phủ nhằm tác động sâu rộng lên tất cả các ngành, các lĩnh vực kinh tế - xã hội, góp phần tăng năng suất lao động, chuyển đổi mô hình hoạt động, kinh doanh theo hướng đổi mới sáng tạo.


Giải thưởng tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022 là sự công nhận dành cho cộng đồng DNCN và là động lực to lớn thúc đẩy họ phát triển vững mạnh, góp phần vào sự tăng trưởng của ngành TMĐT, nền kinh tế số Việt Nam và cống hiến vào công cuộc Chuyển đổi số quốc gia trong thời gian tới.

Tọa đàm Kinh doanh TMĐT: Dễ hay khó?

Tọa đàm Kinh doanh TMĐT: Dễ hay khó?


Bên cạnh đó, Tọa đàm “Kinh doanh TMĐT: Dễ hay khó?” trong sự kiện mang đến góc nhìn đa chiều và những thông tin bổ ích về việc chuyển đổi mô hình kinh doanh trên nền tảng số. Với sự tham gia của các đại diện từ Lazada và DNCN, các phân tích và chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tế trong quá trình kinh doanh đã được đưa ra nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người theo dõi sự kiện xoay quanh các chủ đề này. Tọa đàm đã truyền cảm hứng, cổ vũ và mở ra nhiều cơ hội mới giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chuyển đổi mô hình kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững.

Lazada cũng công bố người trúng giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình “Doanh nhân công nghệ - Hội ngộ lễ vinh danh, lĩnh nhanh 50 triệu” -

Trong sự kiện, Lazada cũng công bố người trúng giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình “Doanh nhân công nghệ - Hội ngộ lễ vinh danh, lĩnh nhanh 50 triệu” - chương trình tiếp sức dành cho những người tìm hiểu về kinh doanh trên TMĐT, được khởi động trước thềm sự kiện Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam.


Đồng thời,Lazada tiếp tục phát động chương trình“Mở shop Lazada, rinh quà iPhone 14 Pro Max”với giải thưởng là 7 chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max dành cho các nhà bán hàng mở gian hàng trên Lazada và đạt các tiêu chí yêu cầu từ 00:00 ngày 01/10/2022 đến 23:59 ngày 30/11/202.


Ngoài ra, Lazada còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho Nhà bán hàng mới như: Miễn phí nền tảng trong 3 tháng đầu, miễn phí Freeship MAX, hoàn tiền MAX và Voucher MAX trong 1 tháng đầu và nhiều ưu đãi khác. Từ đó hướng đến việc hỗ trợ các Nhà bán hàng đón đầu nhu cầu mua sắm mạnh mẽ trong mùa cuối năm, đặc biệt là trong Lễ hội mua sắm 10.10 “Sale Đẹp” và các dịp 11/11, 12/12 và Tết. Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi dành cho Nhà bán hàng mới sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử: www.banhanglazada.vn hoặc Fanpage Bán hàng cùng Lazada.


Có thể thấy, Lễ Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022 là cột mốc lớn công nhận vai trò và những giá trị Doanh nhân công nghệ tạo dựng cho cộng đồng và xã hội trong thời kỳ chuyển đổi số với các giải thưởng cho các hạng mục: tiêu biểu, cống hiến, kết nối tri thức, truyền cảm hứng và đột phá; đồng thời là dấu ấn cam kết đồng hành của Lazada Việt Nam cùng với thế hệ doanh nhân mới này trong chuyển đổi số quốc gia.

コメント


bottom of page