top of page

Lazada khai mạc giải chạy Lazada Run trên 6 nước Đông Nam Á

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tổ chức giải chạy này với mục tiêu thu hút hơn10.000 người tham dự.

Là sự kiện chạy bộ được tổ chức lần đầu tiên bởi một nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á, hành trình của Lazada Run sẽ bắt đầu tại Việt Nam và lần lượt đi qua các nước trong khu vực: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia trước khi khép lại với vòng chung kết tại Singapore, nơi tranh tài của 4 cá nhân (2 nam, 2 nữ) về đích sớm nhất ở cự ly 21km ở từng quốc gia.

Lazada khai mạc giải chạy Lazada Run trên 6 nước Đông Nam Á

Với tinh thần thêm khỏe đẹp vào cuộc sống cho mọi lứa tuổi, Lazada Run sẽ có bốn hạng mục cự ly chính bao gồm 5km, 10km và 21km và cự ly 1,5km - Family Run dành cho gia đình (bố hoặc mẹ) chạy cùng trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 12. Toàn bộ các thí sinh tham gia sẽ sở hữu chiếc áo đến từ thương hiệu PUMA - nhà tài trợ trang phục độc quyền cho Lazada Run tại 6 nước Đông Nam Á.


Chia sẻ về Lazada Run, ông Marcus Chew, Giám đốc Marketing của Tập đoàn Lazada khẳng định “Việc tổ chứcLazada Run bắt nguồn từ cam kết mang đến cho người tiêu dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á những trải nghiệm khó quên bên cạnh những hoạt động mua sắm trực tuyến thuần túy. Chúng tôi mong muốn Lazada Run sẽ trở thành một sự kiện giúp Lazadagia tăng độ phủ trực tuyến và tiếp tục kết nối sâu sắc hơn nữa với người tiêu dùng thông qua việc truyền cảm hứng, khuyến khích họ thêm nhiều điều thú vị vào cuộc sống, bắt đầu từ việc thêm khỏe đẹp thông qua các hoạt động rèn luyện sức khỏe.”


Trong khi đó, với tư cách là nhà tài trợ trang phục độc quyền cho Lazada Run trên khắp khu vực Đông Nam Á, Eleanor Wang, Giám đốc Marketing, PUMA Đông Nam Á cho biết: “PUMA tự hào là nhà tài trợ trang phục chính thức cho giải chạy Lazada Run. Là một thương hiệu thể thao toàn cầu, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sức mạnh của thể dục thể thao có thể tạo ra những tác động lớn đến cuộc sống của mọi người. Sự hợp tác này mang đến cho chúng tôi cơ hội để thể hiện cam kết sâu sắc của PUMA trong việc thúc đẩy văn hóa chạy bộ. Chúng tôi tin rằng, Lazada Run là một cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta có thể rèn luyện thể thao và tinh thần, từ đó cùng nhau tạo dựng nên một cộng đồng khỏe đẹp, nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”


Tại Việt Nam, giải chạy Lazada Run sẽ chính thức được triển khai với các thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 22-23/04/2023

  • Địa điểm: TP. HCM, Việt Nam

  • Các cự ly chạy: 5km, 10km, 21km và 1,5km - Family Run

  • Giải thưởng: 04 Giải đặc biệt dành cho 4 người chạy (2 nam 2 nữ) về đích đầu tiên tại cự ly 21km sẽ nhận được vé trọn gói tham gia giải chạy Lazada Run tại Singapore. Bên cạnh đó, các giải thưởng giá trị cùng quà tặng hấp dẫn dành cho người tham gia sẽ được cập nhật liên tục trên trang sự kiện của Lazada Run tại đây.

  • Hình thức đăng ký tham gia: người tiêu dùng Việt có thể đăng ký tham gia Lazada Run ngay từ hôm nay theo 2 cách:

Cách 1: Tìm kiếm từ khóa “Lazada Run” trên ứng dụng Lazada, lựa chọn cự ly chạy phù hợp và đăng ký cùng thông tin cá nhân.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp bằng ứng dụng Lazada trên điện thoại theo đường dẫn https://lzd.co/LazadaRun

  • Bên cạnh các hoạt động chính, Lazada Run sẽ đồng hành cùng các “chân chạy” thông qua loạt ưu đãi đặc quyền dành cho các sản phẩm tập luyện thể thao, gia tăng sức khỏe đến từ các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt, hoạt động Cart Dash (Tạm dịch: chạy cùng giỏ hàng) diễn ra trong ngày 22/04/2023 sẽ là một cuộc đua nhỏ đầy bất ngờ và thú vị dành cho mọi khách hàng đi kèm với cơ hội sở hữu loạt quà tặng giá trị.

Là điểm bắt đầu của hành trình Lazada Run tại Đông Nam Á, bà Kaya Qin, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Lazada cũng chia sẻ: "Trong suốt những năm qua, Lazada luôn vinh dự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người dùng trong hành trình thêm khỏe đẹp vào cuộc sống. Không chỉ liên tục cung cấp các sản phẩm hỗ trợ rèn luyện sức khỏe và làm đẹp chất lượng, chúng tôi còn đầu tư sản xuất hàng loạt các chương trình livestream trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thể thao, làm đẹp nhằm mang tới cho người dùng những kiến thức và cách rèn luyện phù hợp. Chúng tôi rất mong giải chạy Lazada Run lần này sẽ tiếp tục tiếp thêm tinh thần rèn luyện để khỏe đẹp cũng như mang lại những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng các nước trong khu vực Đông Nam Á.”


Cổng đăng ký giải chạy Lazada Run của từng quốc gia sẽ được mở duy nhất trên ứng dụng Lazada theo từng giai đoạn tương ứng, cụ thể về thời gian diễn ra giải chạy như sau:

Cổng đăng ký giải chạy Lazada Run của từng quốc gia sẽ được mở duy nhất trên ứng dụng Lazada theo từng giai đoạn tương ứng, cụ thể về thời gian diễn ra giải chạy như sau:

コメント


bottom of page